Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuyên gia tiết lộ 4 điều cần theo dõi sát sao khi BTC ETF đang đến gần

Khi thị trường Crypto chuẩn bị cho một tuần có khả năng mang tính lịch sử, sự chú ý chuyển sang Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), dự kiến ​​sẽ phê duyệt một quỹ Bitcoin Spot ETF vào thứ Tư, ngày 10 tháng 1.

Nhà phân tích James Seyffart của BloombergEric Balchunas đã dự đoán 90% khả năng quyết định mang tính bước ngoặt này sẽ thành hiện thực.

Nate Geraci, Chủ tịch ETF Stoređồng sáng lập của ETF Institute, đã chia sẻ thông tin chuyên sâu chuyên môn của mình về tình hình đang diễn ra.

Tính chất quan trọng đầu tiên là việc tiết lộ phí, đặc biệt là từ các đối thủ nặng ký như BlackRock và Grayscale. Ông Geraci nhận xét “Không thể phóng đại tầm quan trọng của phí trong cuộc cạnh tranh này”, đồng thời lưu ý đến vị trí dẫn đầu của Fidelity với mức phí 0,39% và theo sát là Invesco ở mức 0,59%.

Điều thứ hai được ông Geraci nhắc đến liên quan đến đàm phán giữa SEC và các tổ chức phát hành về các tiêu chí kỹ thuật cho Bitcoin ETF. Cụ thể, SEC đặt yêu cầu cấp phép về các hồ sơ 19b-4 từ sàn giao dịch.

Theo báo cáo của Bloomberg, các tổ chức phát hành phải gửi các đơn đăng ký S-1 phù hợp. Thời hạn cuối cùng cho các sửa đổi là 8 giờ sáng thứ Hai, và sau đó, SEC sẽ bỏ phiếu về 19b-4 trong những ngày sắp tới. Mặc dù có thể có sự biến động trong quá trình này, nhưng Geraci tỏ ra lạc quan và hy vọng rằng “tôi mong đợi các lệnh 19b-4 được phê duyệt.”

Thứ ba là ngày ra mắt tiềm năng. Thị trường cũng đồn đoán với những suy đoán về khả năng ra mắt của các quỹ ETF này sớm nhất là vào thứ Năm. Geraci nhận xét: “ETF có thể ra mắt vào thứ Năm. Nếu điều đó xảy ra, thật thú vị khi chúng ta sẽ biết hình thức và số tiền đầu tư của các công ty đã đăng ký ETF.”

Geraci còn nhấn mạnh số tiền của nhà đầu tư dự kiến ​​​​sẽ rót vốn vào các quỹ ETF này, trích dẫn tin đồn về việc BlackRock tham gia với 2 tỷ USD và ARK có thể đầu tư hơn 200triệu USD.

Thông tin quan trọng thứ tư là ông Geraci tin rằng GBTC của Grayscale sẽ chuyển đổi hay đưa vào danh sách mới vào cùng ngày với các đợt ra mắt ETF khác.

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của tài sản trị giá 27 tỷ USD hiện có của GBTC, điều này có thể ngay lập tức đưa GBTC vào danh sách các quỹ ETF hàng đầu theo AUM khi ra mắt.

Giám đốc chiến lược CoinShares cho rằng Bitcoin ETF không phải là một sự kiện khiến giá giảm

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan