Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc chiến lược CoinShares cho rằng Bitcoin ETF không phải là một sự kiện khiến giá giảm

Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors tin rằng khả năng chấp thuận các quỹ Bitcoin Spot ETF trong những ngày tới sẽ không phải là một sự kiện giảm giá đối với tài sản tiền điện tử hàng đầu này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Đài truyền hình CNBC, Meltem Demirors nói rằng dòng đầu tư vào các sản phẩm trao đổi tiền điện tử (ETP) cho thấy nhu cầu không ngừng về Bitcoin.

Theo Demirors, việc phê duyệt các quỹ Bitcoin Spot ETF có thể sẽ dẫn đến hàng tỷ đô la vốn chảy vào BTC.

Tôi không nghĩ đây là một sự kiện để bán tin tức và đây là lý do. Nếu chúng ta nhìn vào những gì đã xảy ra năm ngoái, vào tuần cuối cùng của năm 2023, 243 triệu đô la chảy vào ETP tiền điện tử, chủ yếu là Bitcoin.

Khi những sản phẩm mới này ra mắt, chúng tôi được biết có một nhà phát hành đang rót 200 triệu USD vào quỹ của họ. Hiện có tin đồn rằng BlackRock sắp rót vào 2 tỷ USD. Tất cả những điều đó dẫn đến việc mua Bitcoin, ít nhất là dẫn đến nhu cầu về Bitcoin. Vì vậy, tôi không nghĩ đây là một sự kiện bán tin tức vì nguồn cung Bitcoin có hạn. Đó là một trong những đặc tính thực sự thú vị và độc đáo của nó.

Nhìn vào thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Demirors cho rằng các điều kiện vẫn chưa chín muồi để các nhà quản lý tài sản bắt đầu phát hành ETF dựa trên các tài sản Token rủi ro hơn.

Tôi nghĩ khi nói đến các tài sản tiền điện tử khác, sẽ mất một thời gian chỉ vì chúng không có lịch sử đủ lâu… Bitcoin đã tồn tại từ lâu, đã được thử nghiệm trong chiến đấu. Thị trường rất sâu, rất thanh khoản. Chúng tôi thực sự không thấy điều đó trong phần lớn các tài sản tiền điện tử khác.

Nhưng những gì chúng tôi biết là nhu cầu của nhà đầu tư rất lớn. Ngày nay, có hơn 50 tỷ USD AUM (tài sản được quản lý) toàn cầu trên các ETP tiền điện tử. Hiện tại, 38 tỷ USD trong số đó, tương đương hơn 75% là bằng Bitcoin. 10 tỷ đô la tiếp theo là Ethereum. Sau đó, chúng ta có Solana, rất phổ biến trong năm nay và một loạt những sản phẩm khác.

Nhưng tôi nghĩ sẽ mất một thời gian để thị trường ổn định trở lại.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 44.100 USD.

90% khả năng SEC có thể phê duyệt Bitcoin ETF trước ngày 10 tháng 1

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan