Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chương trình đối tác affiliate của Exness lần đầu tiên tổ chức buổi gặp mặt CPA tại Việt Nam

Chương trình Đối Tác Affiliate của Exness đã tổ chức buổi gặp mặt CPA lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, tạo ra một chuẩn mực mới cho các sự kiện affiliate trong ngành tài chính.

Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 150 người tham gia, bao gồm các đối tác affiliate của Exness và các đối tác tiềm năng, những người có sức ảnh hưởng và đại diện từ các mạng lưới cũng như đại lý lớn, buổi gặp gỡ độc quyền này đã nêu bật tầm quan trọng của thị trường đối tác affiliate Châu Á. Buổi gặp mặt này đóng vai trò như một nền tảng để kết nối mạng lưới, hợp tác và chia sẻ kiến thức dành cho các nhà lãnh đạo trong ngành, các đối tác affiliate hiện tại và tiềm năng. Trong buổi gặp mặt này có các bài thuyết trình then chốt đầy cảm hứng, những buổi đào tạo giàu thông tin và thảo luận hấp dẫn, mang đến cho người tham dự những thông tin chuyên sâu có giá trị cùng nhiều chiến lược khả thi cho chiến dịch quảng bá của họ.

Được tổ chức bởi chương trình Đối Tác Affiliate của Exness, một chương trình hàng đầu uy tín với mức chi trả cao nhất, buổi gặp mặt này có mục tiêu giúp các đối tác hiện tại và nổi bật luôn có thể dẫn đầu xu hướng và sự tiến bộ của ngành, đồng thời cho phép họ mở rộng quy mô kinh doanh trong lĩnh vực tài chính thông qua mô hình CPA mang lại lợi nhuận.

Bà Jana Ivanova, Affiliate Marketing Manager của Exness, đồng thời là người tổ chức Buổi gặp mặt CPA cho biết: “Buổi gặp mặt CPA đại diện cho một bước chuyển mình của chương trình Đối Tác Affiliate của Exness. Sau ba năm đạt được những thành tựu đặc biệt trên thị trường, nhóm đã thực hiện một bước tiến táo bạo, đó là tổ chức sự kiện của riêng mình. Quyết định chiến lược này đã củng cố vị thế của chương trình với tư cách là chương trình đầu ngành và thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng affiliate”.

Đi theo khẩu hiệu mạnh mẽ “Học hỏi, kết nối, phát triển công việc kinh doanh của bạn”, đội ngũ Đối Tác Affiliate của Exness đã nhấn mạnh vào ba trụ cột chính hình thành nên nền tảng của buổi gặp mặt.

Tìm hiểu: Bài thuyết trình then chốt đầy cảm hứng

Các bài thuyết trình then chốt chiếm vị trí trung tâm tại buổi gặp mặt, nơi các chuyên gia trong ngành chia sẻ kiến thức của họ, đồng thời làm sáng tỏ các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực affiliate. Buổi gặp mặt bắt đầu bằng bài thuyết trình của ông Damian Bunce, Chief Customer Officer của Exness, giới thiệu về cách công ty đang xác định lại thị trường và mở đường để đón sự đổi mới. Sergey Yarovoy, Affiliate Team Lead của Exness, trình bày tiếp về chủ đề các mô hình Cost-per-Action (CPA), mô hình mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Những bài thuyết trình giàu thông tin hữu ích này đã mang tới cho người tham dự sự hiểu biết sâu sắc hơn về xu hướng thị trường và các cơ hội của mô hình CPA để họ có thể tăng cường hoạt động kinh doanh affiliate trong ngành tài chính theo chiều dọc.

Buổi gặp mặt CPA dành cho các đối tác affiliate của Exness đóng vai trò là nền tảng để các nhà lãnh đạo trong ngành affiliate chia sẻ kiến thức và chuyên môn của mình. Các diễn giả như Lee-Ann Johnstone từ Affiverse và Ioana Manaila từ Swaarm đã lần lượt mang đến các bài thuyết trình mang tính kích thích tư duy về chiến lược sáng tạo và sự đổi mới trong việc tracking quảng cáo. Bài thuyết trình của họ mang tới cho người tham dự một cái nhìn mới về chiến lược affiliate, truyền cảm hứng để họ suy nghĩ sáng tạo và dấn thân vào những con đường chưa được khám phá để đạt được thành công.

Ngoài ra, ông Philipp Shayzhanov từ Yoloco đã mang tới bài thuyết trình then chốt về một chủ đề thịnh hành, ChatGPT. Bài nói chuyện sâu sắc và hấp dẫn này đã cung cấp cho khách mời những thông tin chuyên sâu có giá trị về cách tận dụng công nghệ AI tiên tiến này để nâng cao các chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng và mang tới kết quả có tác động mạnh mẽ.

Sự kiện này còn kèm theo một dạng thức khác, một buổi thảo luận sôi nổi, tập trung vào các chi tiết cụ thể của ngành đối tác affiliate tại thị trường Việt Nam. Các chuyên gia trong ngành từ Exness, CityAds Media Vietnam, Metawork và Accesstrade đã tham gia thảo luận.

Kết nối: Mạng lưới hoạt động tích cực

Kết nối mạng lưới đóng một vai trò quan trọng xuyên suốt sự kiện, cho phép những người tham dự kết nối và gây dựng các mối quan hệ có giá trị trong ngành. Buổi gặp mặt đã tạo ra một môi trường năng động và toàn diện, tại đó, các đối tác affiliate và các chuyên gia đã có thể trao đổi ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm và khám phá các cơ hội hợp tác tiềm năng. Các nhà tổ chức sự kiện đảm bảo rằng khách mời có thời gian nghỉ để dành riêng cho việc kết nối mạng lưới, một khu vực kết nối mạng lưới riêng, tạo cảm giác đối thoại giữa cộng đồng affiliate, qua đó thúc đẩy công việc kinh doanh của họ.

Phát triển công việc kinh doanh của bạn: Những buổi đào tạo hấp dẫn

Buổi gặp mặt này mang tới nhiều buổi đào tạo thực tế đi sâu vào các khía cạnh khác nhau của affiliate. Những người tham dự có cơ hội tham gia các buổi đào tạo đề cập tới thông tin chuyên sâu về công cụ tích hợp, phân tích dữ liệu cho lưu lượng truy cập web cũng như trong ứng dụng, phản hồi và cải thiện cho Chương trình Đối tác Affiliate của Exness. Những hoạt động này được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành đến từ Exness và các công ty đối tác khác, mang đến kiến thức thực tế và các bài học rút ra dễ biến thành hành động, qua đó tối ưu hóa mô hình affiliate.

Buổi chúc mừng các đối tác affiliate có giá trị

Chương trình Đối tác affiliate của Exness đã vinh danh các đối tác chiến lược và đối tác nổi bật nhất, họ có đóng họp vô cùng quan trọng đối với sự thành công của chương trình.  Trong buổi lễ trao giải Gala Dinner đặc biệt, các đối tác affiliate và đối tác chiến lược hàng đầu đã được vinh danh nhờ hiệu quả công việc xuất sắc và thành tích nổi bật của họ.

Ông Sergey Yarovoy, Affiliate Team Lead của Exness cho biết: “Lễ trao giải Gala Dinner gặp gỡ CPA là minh chứng cho sức mạnh của sự hợp tác, cống hiến và đổi mới trong cộng đồng affiliate. Tối nay, chúng ta cùng nhau bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất và ghi nhận vai trò quan trọng của các đối tác affiliate trong việc định hình cho thành công của Chương trình Đối tác Affiliate Exness. Hy vọng những thành tích này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta, để chúng ta đạt được những tầm cao mới và xác định tương lai của ngành affiliate”.

Buổi phỏng vấn với Mr. Damian Bunce, Chief Customer Officer tại Exness

Trong sự kiện này, Blogtienao đã có dịp phỏng vấn trực tiếp CCO của Exness – ông Damian Bunce. Buổi phỏng vấn đã đề cập đến nhiều vấn đề thú vị như:

  • Mức độ chấp nhận Crypto cực kì cao tại Việt Nam
  • Góc nhìn về sự chấp nhận của chính phủ Hồng Kông đối với Crypto
  • Những tính năng riêng biệt chỉ có tại Exness “Tốt hơn điều kiện thị trường” giúp traders “sống” lâu hơn với thị trường.
  • Và nhiều nhiều những insights khác nữa

Cùng xem chi tiết tại video sau:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo