Trang chủTin tức CryptoAltcoinChuỗi thức ăn nhanh MrBeast Burger hứa sẽ chấp nhận Dogecoin nếu...

Chuỗi thức ăn nhanh MrBeast Burger hứa sẽ chấp nhận Dogecoin nếu Elon Musk chịu làm điều này

- Advertisement -

Chuỗi thức ăn nhanh MrBeast Burger hứa sẽ chấp nhận Dogecoin nếu Elon Musk chịu làm việc này

Tài khoản Twitter của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh MrBeast Burger đã gửi lời đề nghị đến Elon Musk – nếu ông chủ Tesla retweet, họ sẽ bắt đầu tiến hành chấp nhận Dogecoin (DOGE) trong thanh toán.

Sau vài dòng tweet gần đây của Elon Musk về Dogecoin, hai chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh là Burger King và MrBeast Burger đã thể hiện sự quan tâm đến việc chấp nhận Dogecoin.

- Advertisement -

Trên trang Twitter chính thức của Burger King đã thể hiện sự ủng hộ việc sử dụng Dogecoin trong thanh toán, dòng tweet kêu gọi McDonald’s chấp nhận Dogecoin của ông chủ Tesla đã được Burger King nhấn like.

Còn về MrBeast Burger, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này đã khẳng định: “Nếu Elon Musk retweet bài đăng này, chúng tôi sẽ làm việc để chấp nhận Dogecoin”.

Nhà sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã vào tweet lại thông điệp này của MrBeast Burger, đồng thời kêu gọi cộng đồng DOGE hãy chứng minh rằng “Quân đội DOGE rất đông và mạnh” để các cửa hàng thức ăn nhanh phải chấp nhận Dogecoin.

“Cộng đồng DOGE rất lớn, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các tương tác cần thiết cho MrBeast Burger”, Markus nói.

WSBChairman, một KOL tiền điện tử nổi tiếng với gần 1 triệu người theo dõi trên Twitter, đã khẳng định rằng các công ty trong ngành thức ăn nhanh rồi cũng phải chấp nhận DOGE vì cộng đồng này quá lớn.

“Việc áp dụng Dogecoin vẫn sẽ tiếp tục và mặc dù McDonald’s vẫn chưa xác nhận rằng họ chấp nhận Dogecoin, nhưng tôi nghĩ sẽ sớm thôi. DOGE sẽ tiếp tục chứng minh rằng nó là đồng meme coin cao cấp nhất”

2.3/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -