Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuỗi thức ăn nhanh MrBeast Burger hứa sẽ chấp nhận Dogecoin nếu Elon Musk chịu làm điều này

Chuỗi thức ăn nhanh MrBeast Burger hứa sẽ chấp nhận Dogecoin nếu Elon Musk chịu làm việc này

Tài khoản Twitter của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh MrBeast Burger đã gửi lời đề nghị đến Elon Musk – nếu ông chủ Tesla retweet, họ sẽ bắt đầu tiến hành chấp nhận Dogecoin (DOGE) trong thanh toán.

Sau vài dòng tweet gần đây của Elon Musk về Dogecoin, hai chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh là Burger King và MrBeast Burger đã thể hiện sự quan tâm đến việc chấp nhận Dogecoin.

Trên trang Twitter chính thức của Burger King đã thể hiện sự ủng hộ việc sử dụng Dogecoin trong thanh toán, dòng tweet kêu gọi McDonald’s chấp nhận Dogecoin của ông chủ Tesla đã được Burger King nhấn like.

Còn về MrBeast Burger, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này đã khẳng định: “Nếu Elon Musk retweet bài đăng này, chúng tôi sẽ làm việc để chấp nhận Dogecoin”.

Nhà sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã vào tweet lại thông điệp này của MrBeast Burger, đồng thời kêu gọi cộng đồng DOGE hãy chứng minh rằng “Quân đội DOGE rất đông và mạnh” để các cửa hàng thức ăn nhanh phải chấp nhận Dogecoin.

“Cộng đồng DOGE rất lớn, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các tương tác cần thiết cho MrBeast Burger”, Markus nói.

WSBChairman, một KOL tiền điện tử nổi tiếng với gần 1 triệu người theo dõi trên Twitter, đã khẳng định rằng các công ty trong ngành thức ăn nhanh rồi cũng phải chấp nhận DOGE vì cộng đồng này quá lớn.

“Việc áp dụng Dogecoin vẫn sẽ tiếp tục và mặc dù McDonald’s vẫn chưa xác nhận rằng họ chấp nhận Dogecoin, nhưng tôi nghĩ sẽ sớm thôi. DOGE sẽ tiếp tục chứng minh rằng nó là đồng meme coin cao cấp nhất”

2.3/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá giữa tháng 4 của Avalanche: AVAX có thể đạt 50 USD không?

Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của nhà đầu tư. AVAX không có nhiều biến động trong...

Polkadot (DOT) sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng kính Michaël van de Poppe , sức mạnh gần đây của Bitcoin đã góp phần khiến Polkadot (DOT)...

Triển vọng giá của Cardano (ADA) trong tháng 4 và tháng 5

Những người nắm giữ Cardano ADA sẽ được tận hưởng mùa tăng giá này khi những dự đoán ADA tích cực mới tiếp tục...

Bài viết liên quan