Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuỗi BNB mở rộng chương trình khuyến khích DAU; Cung cấp số tiền lên tới 200 nghìn USD, cam kết số vốn 1.85 triệu USD khuyến khích cho hệ sinh thái

BNB Chain hôm nay đã công bố về việc ra mắt giai đoạn tiếp theo của Chương trình khuyến khích DAU (Người dùng hoạt động hàng ngày) cho các dự án xây dựng trên Chuỗi BNB. Chương trình sẽ tiếp tục trao phần thưởng lên tới 200.000 USD dưới dạng token BNB cho các dự án hoạt động hàng đầu được xây dựng trên trung tâm DeFi, BNB Smart Chain (BSC). Giai đoạn này giờ đây cũng sẽ mở cho các dự án xây dựng trên opBNB, chuỗi khối lý tưởng của BNB Chain dành cho các Dapp yêu cầu tần suất giao dịch cao, như các trò chơi hoàn toàn trên chuỗi. Các dự án có thể đăng ký tại đây.

Việc ra mắt Chương trình khuyến khích DAU này nâng tổng số tiền mặt khuyến khích mà BNB Chain dành riêng để thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái trong 30 ngày qua lên tới 1.850.000 USD. Số tiền này bao gồm $160,000 được cam kết cho 5 dự án hàng đầu có Tổng giá trị bị khóa tăng cao nhất, 1 triệu USD cho những người tham gia đủ điều kiện dựa trên xếp hạng của họ về tổng khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường và chủ sở hữu cộng đồng meme và  $490,000 Người tham gia Hackathon quý 2. Với việc tập trung vào tăng trưởng hệ sinh thái và thúc đẩy sự thành công của các dự án được xây dựng trên Chuỗi BNB, những ưu đãi này bổ sung cho vô số sáng kiến tăng trưởng hệ sinh thái bao gồm cả chương trình MVB.

Chương trình khuyến khích DAU của chuỗi BNB được thiết kế để tăng DAU, khuếch đại và khen thưởng các trò chơi sáng tạo trên chuỗi, các dự án Trí tuệ nhân tạo (AI), các dự án xã hội, v.v. được xây dựng trên BSC và opBNB. Sự kiện cũng mang đến cơ hội tham gia vào một hệ sinh thái năng động và bổ ích nhằm thúc đẩy tăng trưởng.

Các dự án hoạt động trên BSC kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 hoặc opBNB đủ điều kiện đều có thể gửi đơn đăng ký để được xem xét tại đây cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2024. Tiêu chí bao gồm phải hoàn thành ít nhất một lần kiểm tra bảo mật và có trung bình ít nhất 10 DAU trong 7 ngày trước khi nộp đơn. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các điều khoản tham gia và phân bổ phần thưởng tại đây.

Tổng giải thưởng 200.000 USD sẽ được mở khóa dựa trên DAU tăng dần của tất cả người tham gia trong thời gian diễn ra sự kiện.

 • Cấp 1: Tổng DAU tăng thêm 100K – 300K cho tất cả người tham gia (không bị trùng lặp) = đã mở khóa nhóm phần thưởng 50.000 USD
 • Cấp 2: Tổng DAU tăng thêm 300K – 500K cho tất cả người tham gia (không bị trùng lặp) = đã mở khóa nhóm phần thưởng 150.000 USD
 • Cấp 3: Tổng DAU tăng thêm ~500k cho tất cả người tham gia (không bị trùng lặp) = đã mở khóa nhóm phần thưởng 200.000 USD

Người tham gia sẽ nhận được phần thưởng dựa trên xếp hạng của ba khía cạnh: DAU trung bình, DAU tăng trưởng và Phí Gas trong sự kiện.

 • Giải nhất = 40% tổng phần thưởng được mở khóa
 • Giải nhì = 30% tổng phần thưởng được mở khóa
 • Giải ba = 15% tổng phần thưởng được mở khóa
 • Giải tư = 10% tổng phần thưởng  được mở khóa
 • Giải năm = 5% tổng phần thưởng được mở khóa

Thời gian đăng ký cho giai đoạn này của chương trình sẽ kéo dài từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4 năm 2024 lúc 23:59 UTC. Thời gian cạnh tranh sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 năm 2024 với 50% phần thưởng được phân phối trong vòng 3 tuần kể từ khi sự kiện kết thúc. 50% còn lại sẽ được phân phối vào tháng tiếp theo nếu dự án duy trì DAU trung bình với mức giảm không quá 15%.

Có thể đăng ký ở đây.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình Hỗ trợ Trình tạo Web3 của Chuỗi BNB, người dùng có thể truy cập tại đây và cập nhật liên tục trên X.

Về BNB Chain

BNB Chain là một hệ sinh thái blockchain hướng tới cộng đồng đang loại bỏ các rào cản đối với việc áp dụng Web3. Chúng bao gồm:

 • BNB Smart Chain (BSC)Một trung tâm DeFi an toàn với phí gas thấp nhất so với bất kỳ L1 tương thích EVM nào; đóng vai trò là chuỗi quản trị của hệ sinh thái.
 • opBNB: Khả năng mở rộng L2 mang lại phí gas thấp nhất so với bất kỳ L2 nào và tốc độ xử lý nhanh chóng.
 • BNB Greenfield: Đáp ứng nhu cầu lưu trữ phi tập trung cho hệ sinh thái và cho phép người dùng thiết lập thị trường dữ liệu của riêng họ.

Đặt tiêu chuẩn bảo mật cao, cộng đồng  AvengerDAO bảo vệ người dùng BNB Chain trong khi Red Alarm cung cấp trình quét rủi ro theo thời gian thực cho Dapps. Hệ sinh thái này cũng cung cấp nhiều phần thưởng bằng tiền và hệ sinh thái như một phần của Chương trình hỗ trợ người xây dựng.

Để biết thêm, người dùng có thể theo dõi Chuỗi BNB trên X hoặc bắt đầu khám phá qua thư viện Dapp của BNB.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan