Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Chính trị gia Mỹ: ‘Tôi đang mua SHIB’

- Advertisement -

Alpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba Inu

Ứng cử viên Thống đốc Bắc Carolina Shannon Bray đã thẳng thắn bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Shiba Inu hàng chục lần trên mạng xã hội. 

Gần đây, một thành viên cộng đồng đã hỏi người dùng trên Twitter rằng họ sẽ mua đồng meme nào trong mùa meme coin năm 2023. Trở lại như cũ, Bray nói rằng anh ấy sẽ được trả tiền vào ngày mai và đến lượt anh ấy sẽ mua SHIB.

- Advertisement -

Theo chính trị gia này, không tài sản meme nào khác “sẽ lấy lại được sức hút đó” như Shiba Inu. Trên thực tế, anh ấy tin rằng những người đã rời khỏi đấu trường SHIB sẽ quay lại lần nữa vì Robinhood. Trên thực tế, Bray cũng cho rằng Quân đội SHIB là “phong trào”.

Trước đây, Bray từng tuyên bố rằng anh ấy “ quan tâm ” đến SHIB và “một nửa thế giới cũng vậy,” nhưng họ vẫn chưa biết điều đó.” Trong khi nói chuyện với Watcher Guru vào năm ngoái, anh ấy đã dự đoán rằng Shiba Inu sẽ ở một vị trí tốt hơn nhiều trong 5 năm tới vào năm 2027. Bray cho biết: “Trong 5 năm tới, tôi thấy giá trị của SHIB đang hoạt động khá tốt. Mọi người nhìn thấy giá trị của SHIB và biết rằng nó sẽ tiếp tục lên những tầm cao mới.”

Ở góc độ ngắn hạn, SHIB tiếp tục duy trì trạng thái trì trệ. Trong 24 giờ qua, nó chỉ ghi nhận mức tăng 0,2%. Vào thời điểm báo chí, nó được giao dịch với năm ‘số không’ ở mức $0,000006876.

Trên thực tế, Bray cũng dự đoán rằng dấu ấn của SHIB sẽ phát triển trên khắp thế giới và việc áp dụng nó sẽ tăng lên. Chà, điều đó dường như đã thành hiện thực. Trong vài tháng qua, một số liên kết SHIB mới đã được công bố .

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -