Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chính sách cập nhật của Google cho phép quảng cáo Bitcoin

Trong một bước phát triển mang tính bước ngoặt đối với công ty công nghệ, Google đã cập nhật chính sách của mình để cho phép quảng cáo Bitcoin và các sản phẩm tín thác tiền điện tử khác.

Sự thay đổi chính sách của Google đã có hiệu lực ngày hôm nay và có thể mở đường cho nhiều quảng cáo mới tập trung vào tiền điện tử trên nền tảng công cụ tìm kiếm của gã khổng lồ công nghệ.

Hiện tại, BlackRock và VanEck đã quảng cáo ETF Bitcoin spot của họ trên Google sau khi chính sách thay đổi. Bản cập nhật cho biết công ty sẽ cho phép các sản phẩm như “các nhà quảng cáo cung cấp Quỹ tín thác tiền điện tử nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ”. Tất cả 11 quỹ ETF Bitcoin spot được phê duyệt dự kiến ​​​​sẽ quảng cáo trên nền tảng của Google theo chính sách mới.

Sau những dự đoán vô song, Hoa Kỳ đã đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử bắt đầu từ năm 2024. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bật đèn xanh cho các ETF Bitcoin spot tại quốc gia này. Hiện có 11 quỹ ETF Bitcoin spot của các tổ chức được chấp thuận.

Sự xuất hiện của những sản phẩm đầu tư này chắc chắn đã tạo ra sự thay đổi lớn trong cách tiếp cận phổ biến đối với tài sản kỹ thuật số. Giờ đây Google đã ban hành một thay đổi chính sách cho phép quảng cáo các sản phẩm ủy thác Bitcoin và tiền điện tử.

Với việc hai trong số các nhà phát hành ETF Bitcoin spot lớn nhất đã tận dụng sự thay đổi này để quảng cáo các sản phẩm đầu tư liên quan tới Bitcoin của họ.

Các sản phẩm khác liên quan đến tiền điện tử thuộc chỉ định mà Google đã cho phép sẽ gấp rút tìm kiếm các cơ hội quảng cáo tương tự. Cuối cùng, điều này sẽ có tác động lớn đến khả năng tiếp cận và phổ biến của Bitcoin cũng như toàn ngành tiền điện tử.

Xem thêm: CEO sàn giao dịch Bitstamp chia sẻ quan điểm của mình về Bitcoin ETF

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan