Trang chủTin tức CryptoBitcoinChỉ trong 3 ngày, 1.3 tỷ USD BTC đã chảy khỏi các...

Chỉ trong 3 ngày, 1.3 tỷ USD BTC đã chảy khỏi các sàn giao dịch

-

- Advertisement -

Chỉ trong 3 ngày, 1.3 tỷ USD BTC đã chảy khỏi các sàn giao dịch

Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm 23.000 BTC chỉ trong ba ngày, ngay cả khi giá của tài sản đang điều chỉnh mạnh.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode, số lượng BTC bị rút khỏi các sàn đã tăng đột biến trong vài ngày qua, bất kể giá Bitcoin lao dốc. Nhìn chung, hơn 23.000 BTC đã được di chuyển.

Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch. Nguồn: Glassnode
- Advertisement -

Số liệu này trùng hợp với các báo cáo gần đây về việc một trong những cá voi BTC lớn nhất đã tiếp tục tích lũy thêm 200 triệu USD chỉ trong vài ngày.

Thế nhưng, toàn bộ số tiền được đưa ra khỏi các sàn vẫn lớn hơn rất nhiều so với giao dịch mua của cá voi này, có nghĩa là một số khoản rút tiền có thể là chuyển khoản nội bộ.

Tuy nhiên, điều đó vẫn có nghĩa là số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể trong những ngày qua, giúp làm giảm áp lực bán.

Bitcoin đã trải qua một đợt điều chỉnh lớn kể từ khi tài sản tạo đỉnh mới tại 69.000 USD vào đầu tuần trước. Kể từ đó, tài sản đã mất 20% giá trị và giảm xuống dưới 56.000 USD vào ngày hôm qua.

Nhưng điều này đã không làm nản lòng những người nắm giữ dài hạn (LTH). Glassnode cho biết nhóm nhà đầu tư này đã từ chối bán tài sản của họ trong lúc nhiều người khác hoảng loạn.

“Sau khi đạt đỉnh 13.5 triệu BTC, các LTH chỉ bán 100.000 BTC trong tháng trước, chiếm 0.7% tổng số lượng nắm giữ của họ.”


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40