Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Chainlink, Swift chuyển thành công giá trị token hóa

- Advertisement -

Swift và Chainlink đã di chuyển thành công giá trị token hóa giữa nhiều chuỗi khối riêng tư và công khai. 

Theo thông cáo báo chí chính thức của họ , “Những phát hiện này có khả năng loại bỏ những trở ngại đáng kể đang làm chậm sự phát triển của thị trường tài sản mã hóa và cho phép chúng mở rộng quy mô trên toàn cầu khi chúng trưởng thành”.

Để đánh giá sự tương tác của họ với mạng blockchain, cả hai công ty đều tiết lộ vào tháng 6 rằng họ sẽ làm việc với một số công ty tài chính. Các công ty này bao gồm BNP Paribas, BNY Mellon, The Depository Trust & Clearing Corporation, Lloyds Banking Group và các công ty khác.

- Advertisement -

Ngoài ra, để kết nối với các chuỗi khối khác nhau, Swift đã sử dụng Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) của Chainlink. Giao thức này đã đi vào hoạt động vào tháng 7 năm nay và nhằm mục đích giúp xây dựng các ứng dụng và dịch vụ xuyên chuỗi. Hơn nữa, người đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, nói rằng dự án “có thể kết nối tất cả các chuỗi khối và tất cả các chuỗi ngân hàng”.

Theo Tom Zschach, giám đốc đổi mới của Swift, “Để token hóa đạt được tiềm năng của nó, các tổ chức sẽ cần có khả năng kết nối liền mạch với toàn bộ hệ sinh thái tài chính”.

Hơn nữa, thử nghiệm cho thấy cơ sở hạ tầng của Swift có thể cung cấp điểm kết nối trung tâm. Điều này sẽ loại bỏ “rào cản lớn trong việc phát triển mã thông báo và khai thác tiềm năng của nó”.

Các tổ chức tài chính trên toàn thế giới đang thử mã hóa tài sản để tăng cường thị trường tài chính. Hơn nữa, báo cáo gần đây của Cơ quan tiền tệ Hồng Kông cho thấy token hóa có thể thúc đẩy tính minh bạch và hiệu quả của thị trường trái phiếu. Bình luận của cơ quan giám sát được đưa ra sau đợt phát hành trái phiếu xanh token hóa thành công trị giá 100 triệu USD vào tháng 2. Việc phát hành được thực hiện bởi ngân hàng trung ương phối hợp với chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, thành công gần đây của Chainlink dường như không có tác động đến token gốc LINK của dự án. Vào thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức 6,02 USD, giảm 0,5% trong 24 giờ qua.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -