Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Ripple (XRP) mong đợi sớm giải quyết vụ kiện với SEC

Brad Garlinghouse

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã tiết lộ khi ông tin rằng vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cuối cùng có thể kết thúc.

Người đứng đầu Ripple gần đây đã thảo luận về cuộc chiến pháp lý. Phát biểu tại XRPL Apex 2024 , anh ấy tiết lộ khi nào anh ấy tin rằng một giải pháp có thể được thực hiện.

Vụ kiện đã là một vấn đề đang diễn ra đối với công ty. Kể từ khi bị kiện bốn năm trước, Ripple và token XRP gốc của nó đã gặp khó khăn. Tuy nhiên, Garlinghouse đã nói một cách lạc quan về việc kết thúc vụ kiện đó, điều này có thể xảy ra sớm hơn là muộn hơn.

CEO Ripple (XRP) mong đợi sớm giải quyết vụ kiện với SEC

Ripple (XRP) đã gặp khó khăn đáng kể trong suốt năm 2024 cho đến nay. Thật vậy, mã thông báo đã không thể tận dụng tối đa lợi thế của thị trường tài sản kỹ thuật số đang bùng nổ. Điều đó chỉ được thể hiện rõ khi các token như Bitcoin (BTC) đạt mức giá mốc.

Tuy nhiên, một trong những trở ngại lớn nhất mà công ty và token của nó phải đối mặt dường như sắp kết thúc. Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse gần đây đã tiết lộ khi nào cuộc chiến pháp lý với SEC có thể kết thúc. Cụ thể, ông lưu ý rằng nó có thể kết thúc sớm hơn rất nhiều so với mọi người mong đợi.

Garlinghouse nói: “Bạn biết đấy, theo một cách nào đó, bây giờ bạn nhìn vào điều đó và bạn nói rằng chúng ta gần như đã đi đến cuối cuộc hành trình đó”. “Thẩm phán sẽ đưa ra quyết định khi cô ấy đưa ra quyết định. Ước tính của tôi là vào khoảng cuối mùa hè.”

Garlinghouse sau đó nói: “Có người hỏi tôi liệu có phải là vào cuối tháng 8 không. Tôi đã chỉ ra rằng ngày 21 tháng 9 là cuối hè nên tôi không biết ”. Xem xét những nhận xét đó, vụ kiện sẽ gần kết thúc sau vài tháng nữa.

Đó chắc chắn sẽ là tin tốt cho XRP. Theo CoinMarketCap , trong 30 ngày qua, mã thông báo đã giảm hơn 5%. Sự suy thoái chung của thị trường đã ảnh hưởng nặng nề đến hiệu suất của nó. Sự thay đổi hoàn toàn có thể phụ thuộc vào động lực từ một nghị quyết pháp lý vào tháng 9.

Xem thêm: Con đường dẫn đến 1 USD cho Cardano (ADA)

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo