Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Con đường dẫn đến 1 USD cho Cardano (ADA)

Trong số những phát triển mới nhất, Cardano (ADA) hiện đang tiến gần hơn đến việc đón nhận kỷ nguyên Voltaire của mình thông qua một loạt sự kiện. Kỷ nguyên mới này của ADA sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng năng lực mạng của Cardano bằng cách đưa các thành phần tập trung vào quản trị vào hệ sinh thái ADA.

Bản nâng cấp sau đây là một trong những bản cập nhật quan trọng nhất cho hệ sinh thái ADA, điều này đang thúc đẩy hy vọng và thúc đẩy cộng đồng Cardano chuẩn bị cho hoạt động parabol khổng lồ của ADA.

Cardano mở rộng mạng lưới

Cardano đang chuẩn bị cho kỷ nguyên Voltaire được mong đợi rộng rãi. Kỷ nguyên này sẽ mở ra các chức năng thời đại mới cho Cardano, bao gồm cả bản nâng cấp Chang Hard Fork rất được mong đợi. Với việc triển khai fork vào khoảng tháng 6, với tư cách là giám đốc của nó, Hoskinson, đã xác nhận thông qua X, việc triển khai fork là điều cần thiết để đưa các yếu tố lấy cảm hứng từ quản trị vào hệ sinh thái ADA.

Hoskinson đã chia sẻ chi tiết trong tweet mới nhất của mình về việc tháng 6 sẽ là tháng quan trọng đối với ADA như thế nào, vì chuỗi sẽ đạt đến node 9.0.

“Có vẻ như tháng 6 sẽ là tháng Cardano Node đạt 9.0. Điều này có nghĩa là Cardano đã sẵn sàng cho Chang fork và đang chờ 70% SPO cài đặt nút mới. Sau đó, một hard fork có thể xảy ra, đẩy Cardano vào Thời đại Voltaire. Đó là cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử của Cardano và đối với toàn ngành. Cardano sẽ là một nền văn minh phi tập trung trải rộng trên toàn thế giới với hàng triệu cư dân. Chúng tôi sẽ có hệ thống quản trị blockchain tiên tiến nhất, ngân sách hàng năm, Kho bạc và trí tuệ của toàn bộ cộng đồng để hướng dẫn chúng tôi.”

Theo Santiment, Cardano tiếp tục thống trị bảng xếp hạng tiền điện tử theo xu hướng khi hệ sinh thái của nó đang bận rộn đưa các yếu tố như hợp đồng thông minh, NFT và sự phân cấp ADA ngày càng tăng vào cuộc chơi.

Việc triển khai fork, cùng với các yếu tố mới được đưa vào hệ sinh thái ADA, đang khơi dậy hy vọng về một tương lai tươi sáng của Cardano. Những hy vọng hiện đang giao nhau với quỹ đạo đường giá của mã thông báo, hy vọng ADA sẽ sớm bước vào vùng tăng giá.

Con đường dẫn đến 1 USD

Việc triển khai Chang Hard Fork sẽ mở ra một loạt chức năng để hệ sinh thái ADA có thể điều chỉnh. Đầu tiên, cộng đồng Cardano sẽ có thể truy cập các tính năng quản trị độc quyền. Sự phát triển này đòi hỏi quyền truy cập vào bỏ phiếu và Kho bạc, điều này sẽ thúc đẩy quá trình ra quyết định tập thể và nỗ lực củng cố mạng lưới.

“Chang Nâng cấp Number One sẽ triển khai các tính năng quản trị trên Cardano, bắt đầu giai đoạn khởi động kỹ thuật được nêu trong SIP 1694. Giai đoạn này tạo tiền đề cho việc bỏ phiếu phi tập trung, các hành động quản trị, v.v. Bản nâng cấp Chang Number Two đưa SIP 1694 ra khỏi giai đoạn khởi động kỹ thuật, mở khóa các tính năng cuối cùng của quản trị trên chuỗi, bao gồm sự tham gia của đại diện được ủy quyền và rút tiền Kho bạc.” diễn đàn Cardano sau đó đã chia sẻ.

Những thay đổi phát triển tích cực như vậy có khả năng đưa Cardano lên một tầm cao mới, giúp token cuối cùng đạt được mốc 1 đô la đáng mơ ước của mình.

Xem thêm: Ultiverse là gì? Dự án mới nhất xuất hiện trên OKX JumpStart

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo