Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Ripple: Vụ kiện XRP sẽ kết thúc vào tháng 6

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse hi vọng cuộc chiến kéo dài trong những năm qua của công ty với SEC có thể kết thúc trong tháng 6 tới.

Trong 1 buổi phỏng vấn với CNBC tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cuộc tranh chấp giữa họ và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) có thể được kết thúc sớm nhất trong tháng 6 tới.

Garlinghouse cho biết: ” Chúng tôi tin rằng vụ kiện có thể được giải quyết ngay trong năm 2023 và điều này có thể diễn ra trong vài tháng tới”.

Ngoài Brad Garlinghouse, các nhà đầu tư XRP cũng tin rằng chiến thắng sẽ sớm thuộc về Ripple, trong bài phát biểu của mình, Brad Garlinghouse cũng lên án về hành vi của SEC trong những năm qua.

Garlinghouse cho rằng “Những hành động của SEC trong một số trường hợp gây xấu hổ với tư cách là một công dân Hoa Kỳ”

Ngoài ra Brad Garlinghouse cũng cho rằng, cuộc chiến giữa họ và SEC sẽ có ý nghĩa rất lớn cho cả Ripple và thị trường tiền điện tử.

Nếu giữa Ripple và SEC không tìm được tiếng nói chung, tòa án quận tại New York sẽ đưa ra phán quyết độc lập hoặc đưa ra xét xử trước bồi thẩm đoàn.

Xem thêm: Hiệp hội Blockchain hỗ trợ Ripple trong vụ kiện chống lại SEC

Vào tháng 12/2020, SEC đã đệ kiện Ripple và các giám đốc điều hành của Ripple, cáo buộc việc bán trái phép XRP cho nhà đầu tư mà chưa đăng ký dưới dạng chứng khoán trị giá hơn 1,38 tỷ đô la.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo