CEO Microstrategy cho biết Bitcoin sẽ tăng gấp 100 lần thành tiền tệ quốc tế

- Advertisement -

MicroStrategy

Giám đốc điều hành của Microstrategy nói rằng bitcoin sẽ nổi lên như một loại tài sản trị giá 100 nghìn tỷ đô la và sẽ phát triển gấp 100 lần so với hiện tại. 

Ông cho biết tiền điện tử đang thắng vàng như một vật lưu trữ giá trị và ông không lo lắng về các quy định. “Tôi hoàn toàn không gặp rắc rối với các quy định đang diễn ra ngay bây giờ.”

Bitcoin đang thắng vàng 

- Advertisement -

Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, đã nói về triển vọng tương lai của bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Công ty của ông hiện hodls 114.042 BTC. Khi được hỏi liệu anh ta sẽ tiếp tục tích trữ bitcoin ở mức giá hiện tại hay chờ đợi một đợt giảm giá tiếp theo. Anh ấy trả lời: “Chúng tôi sẽ tiếp tục bên nhau mãi mãi.”

Về chủ đề bitcoin so với vàng, Saylor cho biết:

“Rõ ràng là bitcoin đang thắng, vàng đang thất thế… và điều đó sẽ tiếp tục… Rõ ràng là vàng kỹ thuật số sẽ thay thế vàng vật lý trong thập kỷ này.”

Về quy định, bao gồm điều khoản tiền điện tử gây tranh cãi trong dự luật cơ sở hạ tầng, Saylor nói, “Tôi không gặp rắc rối gì với các quy định đang diễn ra ngay bây giờ.”

Ông giải thích: “Nơi trú ẩn an toàn cho các tổ chức là sử dụng bitcoin như một kho lưu trữ giá trị”

Ông chủ của Microstrategy lưu ý rằng quy định về tiền điện tử đang được thảo luận ở Washington sẽ “có tác động đến các token bảo mật, tài chính phi tập trung defi, trao đổi tiền điện tử, tất cả các trường hợp sử dụng khác của tiền điện tử không phải là bitcoin”.

Không thể ngăn cản

Saylor cũng được hỏi rằng anh ấy mong đợi điều gì về giá cho bitcoin và liệu anh ấy có thấy BTC có giá trị 1 triệu đô la vào một ngày nào đó hay không. Anh ấy trả lời rằng nếu bitcoin tăng gấp đôi mỗi năm, thì:

“Vào cuối thập kỷ này, nó sẽ lật đổ vàng, và sau đó BTC sẽ lật tung các chỉ số tiền tệ, tiệm cận trái phiếu, tiến gần đến vốn hóa bất động sản, rồi sẽ đến vốn chủ sở hữu, và nổi lên như một loại tài sản trị giá 100 nghìn tỷ đô la. Vì vậy, BTC sẽ x100 từ bây giờ”

Ông tiếp tục: “Khi đó, BTC sẽ là 5% đến 7% của nền kinh tế toàn thế giới. Mọi thứ khác có thể sẽ biến mất. Và khi đó bitcoin sẽ là chỉ số tiền tệ của thế giới “

Cuối cùng, Saylor đã được hỏi về cách các quốc gia sẽ phản ứng với kịch bản mà anh ấy mô tả và liệu bitcoin có thể bị ngăn cản bởi các chính phủ không. Anh khẳng định:

Tôi nghĩ bitcoin là tài sản kỹ thuật số không thể ngăn cản được.

Ông tiếp tục giải thích rằng sẽ có ba loại quốc gia. Các quốc gia độc tài, chẳng hạn như Triều Tiên, “sẽ không cho bạn quyền sở hữu tài sản” và “sẽ không cho phép bạn sở hữu bất cứ thứ gì,” ông mô tả và nói thêm rằng “Họ có thể sẽ cấm BTC.”

Loại thứ hai bao gồm các quốc gia có đồng tiền yếu. Họ “sẽ có quyền kiểm soát vốn. Họ sẽ để bạn sở hữu nó nhưng họ không muốn bạn trao đổi hay mua bán nó, ” Saylor lưu ý. Sau đó, ông chỉ ra: “Sở hữu bitcoin ở Trung Quốc không phải là bất hợp pháp. Họ chỉ không muốn bạn chuyển hàng tỷ đô la ra khỏi nền kinh tế của họ ”.

Loại thứ ba bao gồm các quốc gia phương Tây có tiền tệ mạnh, như đô la Mỹ. “Tất nhiên, nó sẽ được coi là tài sản,” Saylor nói. “Bạn sẽ phải trả thuế khi bạn bán nó.”


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -