Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

CEO eBay nói sẽ sớm chấp nhận thanh toán tiền điện tử trên nền tảng này

- Advertisement -

Sau khi kích hoạt NFT, Giám đốc điều hành eBay Jamie Iannone đã tiết lộ rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử có thể sẽ là bước tiếp theo.

Gã khổng lồ thương mại điện tử đa quốc gia của Mỹ eBay đang nhắm đến việc tích hợp thanh toán bằng tiền điện tử.

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành Jamie Iannone cho biết công ty có thể sẽ tích hợp rất sớm. Về cơ bản, eBay muốn thu hút người dùng GenZ và thế hệ trẻ.

Giám đốc điều hành cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Street rằng một thông báo chính thức có thể được đưa ra vào ngày 10 tháng 3 sắp tới.

Trong cuộc phỏng vấn, Iannone tiết lộ rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đang tìm cách chuyển đổi sang các phương thức thanh toán mới vì họ đã trực tiếp quản lý khối lượng 85 tỷ đô la trên nền tảng của mình.

eBay là một trong những tập đoàn thương mại điện tử lâu đời nhất. Tập đoàn được thành lập vào năm 1995.

Cho đến nay, eBay đã kích hoạt Google Pay và Apple Pay trên nền tảng của mình, Iannone cho rằng bây giờ là lúc để đánh giá các hình thức thanh toán khác.

Khi được hỏi về quan điểm của eBay đối với công nghệ mới như blockchain và tiền điện tử, Iannone đã chỉ ra sự phổ biến ngày càng tăng của giao dịch NFT trên nền tảng của mình.

Iannone nói rằng công ty đã thay đổi các chính sách vào năm ngoái để biến nền tảng thương mại điện tử này trở thành nơi mua và bán bất cứ thứ gì, có thể là hàng hóa vật lý hoặc kỹ thuật số.

eBay không phải là nền tảng thương mại điện tử duy nhất đã tiếp cận với công nghệ mới nổi như NFT và blockchain.

Công ty xử lý thanh toán trực tuyến PayPal và công ty thương mại điện tử Trung Quốc JD.com cũng đã tham gia vào không gian NFT vào năm ngoái.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -