Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

CEO Devere Group xác nhận đang mua BTC khi thị trường bán tháo

Giám đốc điều hành của Devere Group, một công ty tư vấn tài chính và quản lý tài sản, đã chia sẻ nhiều lý do khiến ông mua bitcoin. Ông nói: “Bất chấp những bất ổn gần đây, tôi tin rằng quỹ đạo của bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác là đi lên.”

Giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính và quản lý tài sản Devere Group, Nigel Green, đã xác nhận rằng ông đang mua Bitcoin. 

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào tuần này, giám đốc điều hành đã nêu ra nhiều lý do tại sao ông mua nhiều bitcoin hơn trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo.

“Ảnh hưởng từ sức mạnh của đồng đô la Mỹ tăng, do Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt chính sách, đang được cảm nhận bởi bitcoin và tất cả các tài sản rủi ro khác, như chúng ta đã thấy sự sụt giảm gần đây trên thị trường chứng khoán toàn cầu,” ông bắt đầu, nói thêm:

Nhưng giống như nhiều nhà đầu tư tiền điện tử nghiêm túc, tôi đang mua vào. Tôi đang nắm bắt sự biến động ngắn hạn này để đạt được lợi nhuận dài hạn.

Green tiếp tục chia sẻ lý do tại sao ông ấy mua nhiều BTC hơn. 

“Một lý do nữa là tôi đang ‘theo dõi cá voi’ – ông ấy tiết lộ. “Trong những tuần gần đây, cá voi đã bán, điều này có tác dụng làm giảm giá thị trường khiến các nhà đầu tư khác hoảng sợ và bán tháo. Điều này sau đó cho phép những người chơi lớn mua lại nhiều hơn và rẻ hơn.”

Giám đốc điều hành Devere đã chọn:

Tôi cảm thấy rằng họ đang chuẩn bị thực hiện các động thái mua và nắm giữ trong những tuần tới.

“Ngoài ra, có một hoạt động cá voi đáng chú ý khác đang diễn ra. Số lượng ví mới chứa từ 10.000 đến 100.000 bitcoin đã tăng 103 trong 30 ngày qua” ông chỉ ra.

Green cũng trích dẫn các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử là lý do để mua, nhấn mạnh rằng việc giảm giá là một “cơ hội mua quan trọng”.

Ông nói thêm: “Giống như nhiều tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, chính phủ, trường đại học danh tiếng và các huyền thoại đầu tư tên tuổi, tôi tin tưởng rằng tiền kỹ thuật số là tương lai không thể tránh khỏi của tiền tệ.”

Green cho biết: “Trong thế giới toàn cầu hóa, được thúc đẩy bởi công nghệ ngày càng tăng, việc nắm giữ các loại tiền tệ kỹ thuật số, phi biên giới, phi tập trung là rất hợp lý. Ngoài ra, sự chấp nhận và nhu cầu đang tăng lên, trong khi nguồn cung đang giảm đi.”

Giám đốc điều hành Tập đoàn Devere kết luận:

Bất chấp sự hỗn loạn gần đây, tôi tin rằng quỹ đạo của bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác là đi lên. Đây là lý do tại sao tôi xem mức giảm hiện tại là một cơ hội buy dip.

Green đã đưa ra một số dự báo lạc quan về giá bitcoin trong một số trường hợp. Vào tháng 6, ông đã dự đoán về một đợt tăng giá và “một đợt tăng đáng kể ” đối với BTC.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan