CEO Devere Group xác nhận đang mua BTC khi thị trường bán tháo

- Advertisement -

Giám đốc điều hành của Devere Group, một công ty tư vấn tài chính và quản lý tài sản, đã chia sẻ nhiều lý do khiến ông mua bitcoin. Ông nói: “Bất chấp những bất ổn gần đây, tôi tin rằng quỹ đạo của bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác là đi lên.”

Giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính và quản lý tài sản Devere Group, Nigel Green, đã xác nhận rằng ông đang mua Bitcoin. 

- Advertisement -

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào tuần này, giám đốc điều hành đã nêu ra nhiều lý do tại sao ông mua nhiều bitcoin hơn trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo.

“Ảnh hưởng từ sức mạnh của đồng đô la Mỹ tăng, do Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt chính sách, đang được cảm nhận bởi bitcoin và tất cả các tài sản rủi ro khác, như chúng ta đã thấy sự sụt giảm gần đây trên thị trường chứng khoán toàn cầu,” ông bắt đầu, nói thêm:

Nhưng giống như nhiều nhà đầu tư tiền điện tử nghiêm túc, tôi đang mua vào. Tôi đang nắm bắt sự biến động ngắn hạn này để đạt được lợi nhuận dài hạn.

Green tiếp tục chia sẻ lý do tại sao ông ấy mua nhiều BTC hơn. 

“Một lý do nữa là tôi đang ‘theo dõi cá voi’ – ông ấy tiết lộ. “Trong những tuần gần đây, cá voi đã bán, điều này có tác dụng làm giảm giá thị trường khiến các nhà đầu tư khác hoảng sợ và bán tháo. Điều này sau đó cho phép những người chơi lớn mua lại nhiều hơn và rẻ hơn.”

Giám đốc điều hành Devere đã chọn:

Tôi cảm thấy rằng họ đang chuẩn bị thực hiện các động thái mua và nắm giữ trong những tuần tới.

“Ngoài ra, có một hoạt động cá voi đáng chú ý khác đang diễn ra. Số lượng ví mới chứa từ 10.000 đến 100.000 bitcoin đã tăng 103 trong 30 ngày qua” ông chỉ ra.

Green cũng trích dẫn các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử là lý do để mua, nhấn mạnh rằng việc giảm giá là một “cơ hội mua quan trọng”.

Ông nói thêm: “Giống như nhiều tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, chính phủ, trường đại học danh tiếng và các huyền thoại đầu tư tên tuổi, tôi tin tưởng rằng tiền kỹ thuật số là tương lai không thể tránh khỏi của tiền tệ.”

Green cho biết: “Trong thế giới toàn cầu hóa, được thúc đẩy bởi công nghệ ngày càng tăng, việc nắm giữ các loại tiền tệ kỹ thuật số, phi biên giới, phi tập trung là rất hợp lý. Ngoài ra, sự chấp nhận và nhu cầu đang tăng lên, trong khi nguồn cung đang giảm đi.”

Giám đốc điều hành Tập đoàn Devere kết luận:

Bất chấp sự hỗn loạn gần đây, tôi tin rằng quỹ đạo của bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác là đi lên. Đây là lý do tại sao tôi xem mức giảm hiện tại là một cơ hội buy dip.

Green đã đưa ra một số dự báo lạc quan về giá bitcoin trong một số trường hợp. Vào tháng 6, ông đã dự đoán về một đợt tăng giá và “một đợt tăng đáng kể ” đối với BTC.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn lại thị trường tuần qua (26/9-02/10) cùng BTA

Tuần qua toàn bộ thị trường khá im ắng khi giá BTC, Altcoin không có sự biến động lớn và không có tin tức...

Robert Kiyosaki dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023

Kiyosaki gọi đó là cơ hội mua Bitcoin.Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad gần đây đã dự đoán rằng đồng đô...

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.Thị trường...

Các nhà đầu tư chuyển từ EUR và GBP sang Bitcoin

Lạm phát ở Đức lần đầu tiên đạt mức hai con số kể từ Thế chiến II theo dữ liệu CPI gần đây nhất. Chỉ số CPI...

“Big Short” Michael Burry kể về sự khác biệt giữa cuộc khủng hoảng năm 2000 và ngày nay

Người dự đoán vụ sụp đổ năm 2008 tin rằng cuộc khủng hoảng này còn lâu mới kết thúc.Bong bóng đầu tư thụ động...

Bài viết liên quan

- Advertisement -