Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

NFT của Nữ hoàng Elizabeth tràn ngập OpenSea

- Advertisement -

Các tác phẩm nghệ thuật NFT khắc họa Nữ hoàng Elizabeth II đã tràn ngập thị trường chỉ trong vài phút sau thông báo về cái chết của bà, nhiều người bày tỏ lòng kính trọng đối với nữ hoàng trị vì lâu nhất của Anh .

Thị trường NFT nổi tiếng OpenSea đã list hàng nghìn NFT kể từ khi tin tức được công bố, bao gồm ảnh của Nữ hoàng Elizabeth cho đến các tác phẩm nghệ thuật gắn với các bộ sưu tập NFT nổi tiếng.

- Advertisement -

RIP The Queen Official có hơn 8.000 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số từ các biến thể khác nhau của các bức tranh về nữ hoàng. 

RIP The Queen Official

Bộ sưu tập QueenE DAO đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về nhu cầu và giá của các NFT, với 10 chiếc được bán trong 10 giờ qua, 9 chiếc trong số đó đã đạt giá hơn 1.000 đô la Mỹ. Lần bán NFT cuối cùng trước đó là 23 ngày trước, ở mức 99,84 đô la Mỹ. 

“Hãy yên nghỉ trong Ethereum, mãi mãi,” trang Twitter của QueenE DAO đăng tải. 

Doanh số bán hàng tăng vọt sau khi số lượng người mua NFT duy nhất trong tháng trước giảm xuống còn dưới 500.000 lần đầu tiên trong năm, theo trang web tổng hợp CryptoSlam của NFT.

Tổng doanh số bán hàng đã tăng lên 730 triệu đô la Mỹ từ 650 triệu đô la Mỹ của tháng 7, nhờ vào sự tăng giá của Ethereum vào đầu tháng 8.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -