Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu đã tuyển dụng nhà sản xuất kỳ cựu của Netflix để phát triển metaverse

Brandie Konopasek đã tham gia nhóm Metaverse của Shiba Inu.

Brandie Konopasek, người đã dành hơn 5 năm làm việc trong nhóm quản lý hậu kỳ của Netflix, đã gia nhập nhóm Metaverse của Shiba Inu.

Trước khi gia nhập Netflix, nhà sản xuất kỳ cựu trong ngành giải trí đã có 5 năm làm việc tại công ty giải trí và truyền thông Technicolor với tư cách là nhà sản xuất trung gian kỹ thuật số.

Trong suốt sự nghiệp của mình trong ngành giải trí hơn 15 năm, cô đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong ngành bao gồm nhà quay phim người Mexico từng đoạt giải Oscar Emmanuel Lubezki và những tên tuổi lớn khác.

Konopasek tuyên bố rằng làm việc với Shiba Inu là một “trải nghiệm ly kỳ”. Cô ấy nói thêm rằng cộng đồng đằng sau dự án có một “tầm nhìn ngoạn mục.”

Nhóm Shiba Inu đã giới thiệu dự án Metaverse rất được chờ đợi của mình vào tháng 3, nhằm cạnh tranh với những công ty như Decentraland.

Vào cuối tháng 5, nhóm Shiba Inu đã tuyển cựu giám đốc điều hành Technicolor, Marcie Jastrow để thúc đẩy dự án Metaverse của mình.

Vào tháng 6, dự án đã hợp tác với The Third Floor (TTF), một công ty hình ảnh nổi tiếng được biết đến với “Avengers: Infinity War”, “Wonder Woman” và các bộ phim bom tấn khác của Marvel.

Vào cuối tháng 8, nhóm Shiba Inu đã xuất bản một bản cập nhật toàn diện  về quá trình phát triển Metaverse. Họ đã công bố WAGMI Temple, sẽ là một trong những trung tâm của Metaverse.

Nhóm nghiên cứu đã lấy cảm hứng kiến ​​trúc từ Đền Thiên Đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc, Đền Kinkaku-ji ở Kyoto, Nhật Bản và các địa danh nổi tiếng khác.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tranh luận về việc đi nhà thờ online thông qua metaverse?

Khi phương tiện truyền thông truyền hình và phát thanh xuất hiện, tôn giáo đã là một phần quan trọng của chúng. Ngày nay,...

Cơ quan tiêu dùng Hoa Kỳ cảnh báo rủi ro về đầu tư tiền điện tử

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Hoa Kỳ (CFPB) đã phát hành một báo cáo cảnh báo về nguy cơ gian lận...

Các công ty sản xuất của Mỹ đang đổ xô vào metaverse

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), ngày càng nhiều công ty sản xuất ở Hoa Kỳ đang chuyển trọng tâm sang siêu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo