Thứ Năm, 23 Tháng Ba 2023

Shiba Inu đã tuyển dụng nhà sản xuất kỳ cựu của Netflix để phát triển metaverse

- Advertisement -

Brandie Konopasek đã tham gia nhóm Metaverse của Shiba Inu.

Brandie Konopasek, người đã dành hơn 5 năm làm việc trong nhóm quản lý hậu kỳ của Netflix, đã gia nhập nhóm Metaverse của Shiba Inu.

- Advertisement -

Trước khi gia nhập Netflix, nhà sản xuất kỳ cựu trong ngành giải trí đã có 5 năm làm việc tại công ty giải trí và truyền thông Technicolor với tư cách là nhà sản xuất trung gian kỹ thuật số.

Trong suốt sự nghiệp của mình trong ngành giải trí hơn 15 năm, cô đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong ngành bao gồm nhà quay phim người Mexico từng đoạt giải Oscar Emmanuel Lubezki và những tên tuổi lớn khác.

Konopasek tuyên bố rằng làm việc với Shiba Inu là một “trải nghiệm ly kỳ”. Cô ấy nói thêm rằng cộng đồng đằng sau dự án có một “tầm nhìn ngoạn mục.”

Nhóm Shiba Inu đã giới thiệu dự án Metaverse rất được chờ đợi của mình vào tháng 3, nhằm cạnh tranh với những công ty như Decentraland.

Vào cuối tháng 5, nhóm Shiba Inu đã tuyển cựu giám đốc điều hành Technicolor, Marcie Jastrow để thúc đẩy dự án Metaverse của mình.

Vào tháng 6, dự án đã hợp tác với The Third Floor (TTF), một công ty hình ảnh nổi tiếng được biết đến với “Avengers: Infinity War”, “Wonder Woman” và các bộ phim bom tấn khác của Marvel.

Vào cuối tháng 8, nhóm Shiba Inu đã xuất bản một bản cập nhật toàn diện  về quá trình phát triển Metaverse. Họ đã công bố WAGMI Temple, sẽ là một trong những trung tâm của Metaverse.

Nhóm nghiên cứu đã lấy cảm hứng kiến ​​trúc từ Đền Thiên Đường ở Bắc Kinh, Trung Quốc, Đền Kinkaku-ji ở Kyoto, Nhật Bản và các địa danh nổi tiếng khác.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao K-pop G-Dragon ra mắt NFT trên OpenSea

Ca sĩ Hàn Quốc G-Dragon đã ra mắt bộ sưu tập NFT trên OpenSea với sự cộng tác của Fandom Studio, một nền tảng...

Gã khổng lồ trò chơi Hàn Quốc Nexon sử dụng Polygon cho vũ trụ MapleStory

Xưởng game Nexon của Hàn Quốc sẽ chạy một siêu mạng Polygon để tăng cường các dịch vụ trong trò chơi nổi tiếng MapleStory...

Hàn Quốc tiếp tục đầu tư 51 triệu USD vào các dự án metaverse

Bộ khoa học Hàn Quốc đã công bố Hàn Quốc sẽ tiếp tục đầu tư 21 triệu USD vào các dịch vụ địa phương...

Bài viết liên quan

- Advertisement -