Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO công ty phân tích dự đoán đây là thời điểm giá BTC sẽ đạt 100k$

Matt Hu, Giám đốc điều hành của công ty phân tích tiền điện tử Blofin Research, đã dự đoán 100.000 USD cho Bitcoin trong tuyên bố của mình.

Matt Hu, Giám đốc điều hành của công ty phân tích tiền điện tử Blofin Research, đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về tương lai tiềm năng của giá Bitcoin sau halving trong một phân tích gần đây.

Hu lưu ý rằng việc ra mắt Bitcoin Spot ETF gần đây là một bước phát triển đáng kể. Các quỹ ETF này cung cấp cho các tổ chức Hoa Kỳ một cách đầu tư trực tiếp và hiệu quả vào Bitcoin. 

Hu lưu ý rằng tâm lý thị trường trong lĩnh vực tiền điện tử hiện đang ở mức cao, thể hiện qua chỉ số sợ hãi và tham lam.

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng chỉ số tìm kiếm Google của Bitcoin không cao như thời kỳ thị trường tăng giá đạt đỉnh điểm vào năm 2021 và 2017.

Theo nghiên cứu do Học viện BloFin thực hiện, nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức về việc đưa Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ dự kiến ​​sẽ bơm thêm vốn từ 70 đến 100 tỷ đô la vào thị trường Bitcoin vào năm 2024.

Theo nhà phân tích, dòng vốn này đang dự kiến ​​​​sẽ tăng thêm giá Bitcoin.

Hu bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai của Bitcoin và nói:

“Tôi hiện không thấy bất kỳ rủi ro đáng kể nào có thể phá vỡ xu hướng này. Tôi nghĩ giá Bitcoin sẽ vượt 80.000 USD vào giữa năm nay và 100.000 USD trong vòng một năm.”

Ông cho rằng dự đoán này là do một số yếu tố, bao gồm cả việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​​​của Fed trong 12 tháng tới, điều này sẽ làm tăng tính thanh khoản và cung cấp hỗ trợ vững chắc hơn cho giá Bitcoin.

Theo nhà phân tích, việc giám sát đầy đủ các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử cũng sẽ dẫn đến việc niêm yết nhiều ETP Bitcoin và Ethereum hơn, thu hút nhiều tiền hơn vào Bitcoin.

Hu cũng tuyên bố rằng nhu cầu về Bitcoin dưới dạng phân bổ tài sản vĩ mô và các trường hợp sử dụng rộng hơn của BTC sẽ giúp giá Bitcoin tăng hơn nữa.

Grayscale cho biết nhu cầu Bitcoin sẽ tăng cao do thâm hụt và lạm phát

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

DOGE hay SHIB? Đây là sự lựa chọn của ChatGPT-4o cho mùa hè 2024

Khi chúng ta chuẩn bị bước vào mùa hè năm 2024, các nhà phân tích dự đoán rằng mùa hè năm nay sẽ khá...

Fantom muốn “thay tên đổi họ” sang Sonic Network, liệu có nhận về sự tích cực?

Fantom (FTM), blockchain layer-1 nổi tiếng, đang thu hút sự chú ý trước thềm nâng cấp quan trọng mang tên Sonic.Ngày 17/05, Fantom Foundation...

Có khả năng zkSync sẽ airdrop vào cuối tháng 6?

Theo 1 thông báo trên nền tảng X vào 17/5, zkSync cho biết chuẩn bị tiến hành nâng cấp v24 dự kiến cuối tháng...

Bài viết liên quan