Trang chủTin tức CryptoBitcoinCEO công ty đầu tư trị giá 50 tỷ đô la tiết...

CEO công ty đầu tư trị giá 50 tỷ đô la tiết lộ những tổ chức lớn đang mua Bitcoin

-

- Advertisement -

cathie

Giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood, cho biết các tổ chức lớn mạnh đang chuyển sang Bitcoin (BTC) một cách vội vàng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Barron’s, Wood nói rằng các tổ chức để mắt đến Bitcoin một phần vì nó ít có mối tương quan với các tài sản khác.

- Advertisement -

“Chúng tôi có thể thấy ai đang đàu tư vào đâu và có vẻ như những người nắm giữ tổ chức lớn đang chuyển sang Bitcoin. Tại sao họ chuyển đến? Bởi vì mối tương quan lợi nhuận giữa tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin và các tài sản khác – cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ, hàng hóa – là rất thấp.

Các nghiên cứu cho chúng tôi biết rằng nếu có mối tương quan lợi nhuận thấp giữa các tài sản, bạn sẽ tăng lợi nhuận và giảm rủi ro theo thời gian. “

Tuy rât lạc quan về BTC, Wood cho biết các công ty như Tesla của Elon Musk thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ đã khiến cô ngạc nhiên.

“Chúng tôi rất ngạc nhiên khi các tổ chức, chủ yếu là các tập đoàn, bắt đầu đa dạng hóa tiền mặt của họ trên bảng cân đối thành Bitcoin.”

Wood tiếp tục khẳng định dự đoán giá Bitcoin trước đây của cô ấy là 500.000 đô la, nói rằng sự gia tăng trong đầu tư tổ chức có thể biến điều đó thành hiện thực.

“Lý do chúng tôi dự đoán mốc 500.000 đô la cho Bitcoin là nếu các nhà đầu tư tổ chức chuyển sang Bitcoin và phân bổ 5% danh mục đầu tư của họ cho nó, theo ước tính của chúng tôi, Bitcoin sẽ tăng lên 500.000 đô la. Chúng tôi có thể biết điều này đang xảy ra bằng cách xem xét phân tích on-chain.”


Xem thêm:

 

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40