Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

CEO Coinbase: ‘Chúng tôi không tìm cách thoát khỏi Mỹ’

- Advertisement -

CEO Coinbase: Sẽ rất tệ nếu SEC loại bỏ staking coin

Bối cảnh pháp lý không chắc chắn ở Mỹ đã và đang làm khó các công ty tiền điện tử. Chỉ vài giờ trước, Revolut đã thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại Mỹ, đổ lỗi cho các cơ quan quản lý. Thời gian qua, nhiều công ty hàng đầu trong ngành đang mở rộng cơ sở của họ sang các khu vực khác có quy định rõ ràng hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của CNBC, Monica Long, Chủ tịch của Ripple, cho biết phần lớn sự tăng trưởng của công ty đến từ bên ngoài Mỹ. Bà nói, “Điều đó phản ánh nơi có sự rõ ràng về quy định”.

- Advertisement -

Tuy nhiên, bất chấp quy định không rõ ràng ở Mỹ, Coinbase nói họ sẽ không tìm cách rời đi.

Khi được hỏi liệu Coinbase có đang tìm cách rời Mỹ hay không, Brian Armstrong, giám đốc điều hành của Coinbase nói với The Financial Times: “Ngay bây giờ chúng tôi không có kế hoạch di chuyển đi nơi khác. Chúng tôi đang ở Mỹ”.

Mãi cho đến gần đây, Armstrong mới cởi mở với ý tưởng “di dời” công ty. Trong chuyến thăm London vào tháng 4, ông đã tiết lộ rằng “bất cứ thứ gì cần thiết đều có trên bàn” cho tương lai của Coinbase.

Trên thực tế, Coinbase cũng đã có được giấy phép ở Bermuda vào quý 2 năm 2023. Điều đó dẫn đến suy đoán ngày càng cao về việc sàn giao dịch sẽ chuyển ra nước ngoài hoạt động. Tuy nhiên, với tuyên bố mới nhất của Armstrong đã cho thấy Coinbase thực sự vẫn muốn ở lại Mỹ.

Coinbase đã đạt được những bước tiến trong thị trường gần đây. Báo cáo thu nhập được công bố gần đây của sàn đã cho thấy doanh thu của công ty vượt qua ước tính của các nhà phân tích. Theo dữ liệu của Refinitiv, Coinbase đã báo cáo doanh thu là 707,9 triệu USD trong quý 2, vượt qua ước tính là 663 triệu USD. Một kỹ sư phần mềm cấp cao tại Twitter gần đây đã tweet:

“Tôi rất tự hào về mọi người tại Coinbase vì đã cải thiện hiệu quả, thúc đẩy sự rõ ràng về quy định và liên tục đổi mới bất chấp môi trường không chắc chắn. Chi phí hoạt động giảm 13% trong khi dự trữ tiền mặt tăng 3% so với quý trước và mainnet Base sắp ra mắt.”

Nhiều người trong cộng đồng bày tỏ sự lạc quan đối với sự phát triển của Coinbase. Ryan Selkis của Messari gần đây đã khẳng định rằng Coinbase là một công ty “thực sự hoạt động tốt”. Anh ấy nói thêm rằng Coinbase có một vị thế vững chắc tương lai.

Xem thêm: Revolut thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bybit quyết định chấm dứt hoạt động ở Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ đã công bố quyết định đình chỉ mọi hoạt động tại Vương quốc Anh vào tháng...

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Bài viết liên quan

- Advertisement -