Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Coinbase Brian Armstrong đưa ra thông báo thú vị về Solana (SOL)

CEO Coinbase

Giám đốc điều hành của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã đưa ra một tuyên bố sẽ khiến người hâm mộ Solana (SOL) phấn khích.

Theo Giám đốc điều hành Brian Armstrong, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công bố kế hoạch tích hợp với Solana (SOL) như một phần trong mục tiêu đầy tham vọng của họ là thực hiện các giao dịch trên nền tảng của mình “dưới một giây và một xu”.

Armstrong giải thích rằng công ty muốn tích hợp Lightning vào các mạng lớp 1 nhanh khác như Bitcoin và Solana. Động thái này sẽ là một phần của chiến lược rộng lớn hơn nhằm biến các giải pháp lớp 2 thành mặc định trên nền tảng Coinbase.

Bất chấp những suy đoán trước đó, Armstrong tuyên bố rằng Coinbase không có kế hoạch phát hành token cho mạng lớp 2 của mình, Base. 

Tuyên bố này mâu thuẫn với nhận xét trước đó của Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, người đã đề xuất rằng token có thể được triển khai trong tương lai. Tuy nhiên, người phát ngôn của Coinbase đã xác nhận rằng “không có kế hoạch” phát hành token mạng Base.

Armstrong bày tỏ sự hài lòng với tiến độ mà mạng Base đã đạt được kể từ khi đi vào hoạt động vào tháng 8. Mạng đã trở thành mạng layer 2 lớn thứ ba về tổng giá trị bị khóa (TVL) ở mức gần 500 triệu USD chỉ trong vài tháng.

Công ty hiện đang nỗ lực tích hợp Base với nhiều ứng dụng khác nhau. Các nhà phát triển được cho là “rất hào hứng” khi làm việc với layer 2.

Armstrong đặt mục tiêu đầy tham vọng là thực hiện các giao dịch trung bình trên Coinbase “dưới một giây và một xu”. Để đạt được điều này, cần phải thực hiện các cải tiến đối với Base và layer 2 sẽ cần được đặt làm mặc định trên nền tảng.

Solana sẽ diễn biến ra sao trong tháng cuối của năm 2023?

2.3/5 - (3 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sam Bankman-Fried trở lại tòa, miễn trừ xung đột lợi ích cho luật sư

Sam Bankman-Fried (SBF) - Cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX  trở lại phòng xử án lần đầu tiên kể từ...

CEO CryptoQuant: “Vẫn còn một chặng đường dài trước khi BTC đạt đỉnh chu kỳ này”

Theo người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của nền tảng phân tích CryptoQuant, một số liệu về Bitcoin cho thấy vẫn còn...

CryptoQuant: “Chỉ số Korean Premium đã không còn quá nóng”

Nhà phân tích cho biết việc chỉ số Korean Premium Index không còn quá nóng cho thấy BTC đã sẵn sàng cho một chuyển...

Bài viết liên quan