Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana sẽ diễn biến ra sao trong tháng cuối của năm 2023?

Solana sẽ diễn biến ra sao trong tháng cuối của năm 2023?

Solana (SOL) đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 2,2% trên biểu đồ hàng ngày và giảm 2,2% so với tuần trước. Tuy nhiên, tài sản này vẫn là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay, tăng hơn 450% kể từ tháng 1 năm 2023.

Theo CoinCodex, Solana (SOL) có thể đạt mức giá 58,86 USD vào ngày 4 tháng 12 năm 2023, tăng giá khoảng 7% so với mức hiện tại. Hơn nữa, nền tảng này dự đoán SOL sẽ tăng vượt mức 60 USD vào cuối tháng 12.

Thuật toán học máy tại PricePredictions cũng dự đoán SOL sẽ đạt 58 USD vào ngày 4 tháng 12 năm 2023. Hơn nữa, nền tảng này dự đoán token sẽ vượt mốc 60 USD vào ngày 6 tháng 12 năm 2023.

Mặt khác, Changelly dự đoán Solana (SOL) sẽ giao dịch ở mức khoảng 57 USD vào ngày 4 tháng 12 năm 2023. Hơn nữa, nền tảng này dự đoán SOL sẽ đạt 61 USD vào ngày 10 tháng 12 năm 2023.

Solana sẽ tiếp tục đà tăng của mình?

SOL đã chứng kiến ​​dòng tiền tiếp tục đổ vào trong vài tháng qua. Theo báo cáo dòng vốn mới nhất của CoinShares , SOL đã chứng kiến ​​dòng vốn vào 12,4 triệu USD trong tuần trước. Ethereum (ETH) dẫn đầu cuộc đua giữa các altcoin, với 49,1 triệu USD chảy vào, đáng kể nhất kể từ tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, Bitcoin (BTC) có dòng vốn vào nhiều nhất, với 240 triệu USD.

Dòng vốn tiếp tục đổ vào có thể có nghĩa là các nhà đầu tư đang lạc quan về dự án và dự đoán nó sẽ tiếp tục tăng mạnh. Hơn nữa, nhiều nhà phân tích đã dự báo SOL sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng giá, ít nhất là trong thời gian tới. Hơn nữa, ChatGPT cũng dự đoán rằng SOL có thể tăng 700% và đạt 500 USD vào năm 2024.

Hiệu suất của SOL trong năm nay đặc biệt đáng khen ngợi, vì tòa án Hoa Kỳ đã bật đèn xanh cho yêu cầu của FTX thanh lý cổ phần dưới dạng token SOL của mình. Sàn giao dịch hiện không còn tồn tại có SOL trị giá hơn 1 tỷ USD. Bất chấp lo ngại về việc thanh lý, các nhà đầu tư vẫn tiếp tục tích trữ SOL.

Xem thêm: BRICS: 15 quốc gia bỏ đô la Mỹ để buôn bán dầu?

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Với sự tăng trưởng giao dịch hàng ngày trên mạng Shibarium: Giá SHIB có tăng không?

Trong những ngày vừa qua, số lượng giao dịch trên mạng Shibarium đã có sự tăng trưởng đáng kể, liệu rằng điều này sẽ...

Dự báo giá XRP khi có một cá voi bí ẩn vừa tích luỹ 20 triệu USD XRP trong vài phút

Mới đây, có một cá voi bí ẩn đã rút một số lượng XRP khổng lồ trị giá hơn 20 triệu USD. Các nhà...

Bài viết liên quan