Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Binance chính thức lên tiếng sau hàng loạt biến cố

CEO Binance lên tiếng sau hàng loạt biến cố

Người đứng đầu Binance chia sẻ suy nghĩ về tính tuân thủ, hợp tác trong lĩnh vực tiền mã hóa sau nhiều lùm xùm liên quan đến Binance gần đây.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), mới đây lên tiếng trong bối cảnh Binance gặp rắc rối pháp lý về giấy phép hoạt động ở một loạt quốc gia như Nhật, Canada, Anh…gần đây.

Trước hết, CZ nhấn mạnh cam kết Binance luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý khác nhau trên toàn cầu để xử lý các vấn đề bất cập và bảo vệ quyền lợi của người dùng trước tiên.

Trong một bức thư ngỏ đăng trên Binance Blog, CZ viết:

Ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển mạnh mẽ trong 4 năm qua, kể từ khi Binance ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn rất nhiều sự không chắc chắn về quy định đối với tiền điện tử.

Ở một số quốc gia, các khuôn khổ quy định cho tiền mã hóa vẫn chưa thực sự rõ ràng. Trên thực tế, việc có nhiều quy định cho thấy một ngành công nghiệp đang trưởng thành

CZ giải thích việc có các quy định rõ ràng sẽ giúp gia tăng các ứng dụng tiền mã hóa trong bối cảnh ngày càng có nhiều người cảm thấy an toàn khi tham gia thị trường này.

CZ nói:

Tuân thủ [quy định] là một hành trình, đặc biệt là trong các lĩnh vực mới nổi như tiền điện tử. Ngành công nghiệp này vẫn còn nhiều bất ổn. Chúng tôi cũng nhận ra rằng tiền điện tử đang phát triển ngày càng phức tạp và mình có nhiều trách nhiệm hơn

Kể từ năm 2020, Binance tuyển thêm đội ngũ pháp lý quốc tế và ban cố vấn. Binance cũng phát triển thêm nhiều hệ thống bảo mật tiên tiến để ngăn chặn các cuộc tấn công và thiết lập nhiều quy trình để bảo vệ người dùng.

Đặc biệt, quy trình KYC và AML được sàn giao dịch này khẳng định luôn thực hiện chặt chẽ.

“Chúng tôi đang học hỏi và cải thiện mỗi ngày. Chúng tôi hoan nghênh các hướng dẫn mang tính xây dựng để giúp sàn giao dịch phát triển tốt hơn”, CZ nhấn mạnh.

Cuối cùng, Giám đốc điều hành Binance kết luận:

Chúng tôi tin chắc rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ mang lại lợi ích cho xã hội thông qua việc tạo ra các cơ hội tài chính toàn diện

Gần đây, các quốc gia như Anh, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Thái Lan và Quần đảo Cayman liên tiếp lên tiếng cảnh báo Binance về các vấn đề quy định và giấy phép hoạt động.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Đức đã bán hết số Bitcoin nắm giữ

Tính đến ngày 12 tháng 7, sau nhiều tuần bán tháo, chính phủ Đức đã bán hết số Bitcoin bị tịch thu. Theo Arkham...

X của Elon Musk có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt 200 triệu USD

EU xác định sơ bộ rằng X.com của Elon Musk đã vi phạm Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA) ở ba tội...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo