Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINCEO ADA công bố giải pháp mới để giải quyết các vấn...

CEO ADA công bố giải pháp mới để giải quyết các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư

-

- Advertisement -

ada

Cardano là một công nghệ blockchain tuyệt vời, một blockchain an toàn, bền vững với các trường hợp sử dụng mang tính đột phá.

Để nắm bắt được tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp này, giám đốc của Cardano đang đề xuất một số sửa đổi về bảo mật và quyền riêng tư. Một điều chắc chắn là mạng của ADA cần phải thích ứng với sự gia tăng gần đây của các đối thủ cạnh tranh, các vụ hack, v.v.

- Advertisement -

Charles Hoskinson, trong các buổi AMA hàng tuần đã bày tỏ ý định của mình về chính chủ đề này. Anh ấy muốn giới thiệu các proxy key và đó là điều mà anh ấy đã lên kế hoạch.

Các kế hoạch cơ bản của anh ấy bao gồm ba keychains: khóa chi tiêu, khóa biểu quyết và khóa staking. Do đó, duy trì sự tách biệt của cơ sở hạ tầng sơ cấp và thứ cấp.

Lợi ích chính là các proxy keys có thể tồn tại trên ví nóng Daedalus. Trong khi đó, keychain chính có thể nằm trên cơ sở hạ tầng lạnh, ví giấy, ví phần cứng. Kết nối giữa các proxy keys và keychain chính, có thể được cung cấp bằng cách sử dụng snark. 

Cardano đã đạt được một thành tích đáng kể so với các đồng coin khác, ví dụ, sidechains.

dcSpark dẫn đầu sáng kiến ​​về sidechain đầu tiên của Cardano có tên là Milkomeda (M1). Trên thực tế, Hoskinson khẳng định: “Cardano đã tiên phong ở cấu trúc sidechains. Các mạng khác như Polkadot và parachains đã phát triển sau đó”.

Nhìn chung, CEO của Cardano đã duy trì một thái độ lạc quan. Mặc dù thành công của ADA đã bị lu mờ bởi các memecoins. Lộ trình của Cardano đến năm 2022 thực sự trông rất ấn tượng.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40