Trang chủTIN TỨC CRYPTOĐế chế tài chính Citigroup tuyển dụng 100 người cho bộ phận...

Đế chế tài chính Citigroup tuyển dụng 100 người cho bộ phận tiền điện tử

-

- Advertisement -

citi

Citigroup được cho là đang tìm kiếm 100 người cho team tiền điện tử mới của mình.

“Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của blockchain và tài sản kỹ thuật số bao gồm các lợi ích về hiệu quả, xử lý tức thì, phân đoạn, khả năng lập trình và tính minh bạch.”

Citigroup đang phát triển đội ngũ tiền điện tử của mình

- Advertisement -

Citigroup được cho là đang tìm cách thuê 100 người để phát triển đội ngũ tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực kinh doanh tổ chức của mình, Bloomberg đưa tin hôm qua.

Puneet Singhvi sẽ là giám đốc về tài sản kỹ thuật số. Singhvi trước đây là người đứng đầu mảng blockchain và tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực kinh doanh thương mại của Citi.

Trong vai trò mới của mình, anh ấy sẽ báo cáo với Emily Turner, người giám sát việc phát triển kinh doanh cho nhóm. Turner giải thích:

“Puneet và nhóm sẽ tập trung vào việc tương tác với các bên liên quan bao gồm khách hàng, công ty khởi nghiệp và cơ quan quản lý”.

Nhóm sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và chiến lược về cách các doanh nghiệp sẽ sử dụng blockchain và tài sản kỹ thuật số bao gồm giao dịch, dịch vụ chứng khoán, ngân hàng đầu tư, các giải pháp ngân quỹ và thương mại.

Citigroup nêu rõ trong một tuyên bố gửi qua email:

“Trước khi cung cấp bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào, chúng tôi đang nghiên cứu thị trường này, cũng như bối cảnh pháp lý và các rủi ro liên quan để đáp ứng các khuôn khổ quy định và kỳ vọng giám sát của riêng chúng tôi.”

Citigroup đã ra mắt bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình vào tháng 6 để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào tiền điện tử. Đến tháng 8, công ty đã nộp đơn để giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin và đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

“Khách hàng của chúng tôi ngày càng quan tâm đến không gian tiền điện tử và chúng tôi đang theo dõi những phát triển này,” công ty cho biết.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40