Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cách tích lũy tiền tự động bằng bằng Auto-Invest trên Binance Earn

Cách tích lũy tiền tự động bằng bằng Auto-Invest trên Binance Earn

Binance Earn vừa cho ra mắt một nền tảng toàn diện dành cho những người muốn tăng tài sản tiền mã hóa mà không tốn nhiều công sức. Hãy cùng Blogtienao tìm hiểu cách Auto-Invest mang lại lợi ích cho mọi người, từ newbie đến những trader đã có kinh nghiệm. 

Hiện nay, phương pháp đầu tư theo kiểu DCA (trung bình hóa chi phí đầu tư) đang được nhiều nhà đầu tư áp dụng. Bằng cách mua định kỳ một lượng nhỏ tiền mã hóa trong một thời gian dài thay vì mua một lần, tác động tổng thể của biến động lên giá trị của khoản đầu tư sẽ giảm đi. Do đó, DCA cho phép mọi người xây dựng danh mục đầu tư một cách chậm rãi nhưng ổn định, đồng thời giảm bớt tác động của biến động thị trường.

Phương pháp này cũng loại bỏ nhu cầu phân tích giá, giảm bớt hội chứng FOMO nên khiến DCA trở thành một chiến lược đầu tư thụ động hiệu quả cho người mới bắt đầu cùng cả trader giàu kinh nghiệm nhất.

Phương pháp mua DCA có thể được thực hiện theo cách thủ công hoặc thông qua các kế hoạch đầu tư với tính năng mua tự động, trong đó hệ thống sẽ thực hiện giao dịch mua định kỳ cho bạn sau khi bạn đã thiết lập. Auto-Invest là nền tảng thực hiện chính xác điều đó và hơn thế nữa, còn giúp bạn kiếm tiền một cách tự động.

Tích lũy tiền mã hóa tự động bằng Auto-Invest

Auto-Invest là kế hoạch đơn giản, thuận tiện, cho phép nhà đầu tư tự động hóa quy trình mua tiền mã hóa và sử dụng những tài sản đó để tăng thu nhập thụ động.

Nền tảng sẽ thực hiện giao dịch mua tiền mã hóa theo các khoảng thời gian đã đặt trước đó và tự động chuyển tài sản đã mua vào tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt của bạn để kiếm APY tới 3% (tính đến tháng 11/2021).

Tiết kiệm Linh hoạt là sản phẩm tài chính cho phép người dùng cho vay và kiếm lãi, về cơ bản hoạt động như tài khoản tiết kiệm tiền mã hóa. Người sở hữu tài sản có thể gửi tiền mã hóa và nhận lãi dưới dạng tài sản Tiết kiệm Linh hoạt, tương tự như tài khoản tiết kiệm tiền pháp định thông thường, trừ việc lãi sẽ cao hơn. Để xem thêm chi tiết về Tiết kiệm Linh hoạt, hãy tham khảo bài viết này.

Auto-Invest kết hợp ưu điểm của cả hai hình thức trên và tận dụng lợi thế của sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt để giúp bạn tăng thêm thu nhập từ tiền mã hóa ngay cả khi bạn không tích cực đầu tư hoặc giao dịch. 

3 bước kiếm tiền dễ dàng với Auto-Invest

Ngoài tính năng mua tự động và tăng thu nhập thụ động, Auto-Invest còn có một số tính năng tiện lợi khác để giúp bạn tối ưu hóa khoản đầu tư. 

1/ Tạo kế hoạch Auto-Invest

Để bắt đầu kiếm tiền tự động, bạn cần chọn tài sản, cách thức và thời điểm mua. Hiện tại, bạn có thể tạo kế hoạch với BTC, ETH hoặc BNB và chỉ định một lượng stablecoin USDT, BUSD hoặc USDC cố định từ số dư Spot hoặc Tiết kiệm Linh hoạt để đầu tư.

Sau khi bạn lên lịch thời gian cụ thể và chọn chu kỳ hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền! Khi kế hoạch Auto-Invest mua số lượng tiền mã hóa bạn đã đặt, kế hoạch này sẽ gửi số tiền đã mua vào sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt cho bạn và sẽ không dừng lại cho đến khi bạn tạm dừng kế hoạch hoặc hết tiền. 

2/ Theo dõi và quản lý kế hoạch

Bạn có thể tạo nhiều kế hoạch để kiếm lãi từ các đồng tiền mã hoánkhác nhau. Các kế hoạch này có thể được theo dõi và quản lý dễ dàng trên một trang duy nhất.

Trang tổng quan hiển thị tất cả kế hoạch Auto-Invest mà bạn đã tạo, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra lãi và lỗ chưa ghi nhận, tỷ lệ phần trăm ROI và ngày Auto-Invest tiếp theo để quản lý danh mục đầu tư hiệu quả.

Kế hoạch Auto-Invest có thể được điều chỉnh, tạm dừng hoặc xóa bỏ bất kỳ lúc nào. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch tùy theo điều kiện thị trường để tối ưu hóa thu nhập.

3/ Rút tiền bất cứ lúc nào

Do kế hoạch Auto-Invest kết hợp tính năng mua thông thường và sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt, nên người dùng được hưởng tất cả các lợi ích của Tiết kiệm Linh hoạt, kể cả việc rút tiền ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần. 


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tùy chọn bitcoin hết hạn trị giá 1,5 tỷ USD đặt mức giá tối đa 69.000 USD

Bitcoin trị giá hơn 1,5 tỷ USD quyền chọn tương lai sẽ hết hạn vào ngày 12 tháng 4, báo hiệu khả năng biến...

Sự điên rồ của tháng 3: Cuộc đụng độ giữa Bitcoin, Ethereum và Solana tại đấu trường tiền điện tử

Tháng 3 năm 2024 được chứng minh là một tháng có nhiều biến động và khốc liệt trong lĩnh vực tiền điện tử. Khi...

Gần 200 triệu USD đã thoát ra khỏi 1 dự án DeFi trên Solana?

Trong những ngày gần đây, gần 200 triệu USD tiền của người dùng đã rút khỏi giao thức cho vay MarginFi trên nền tảng...

Bài viết liên quan