Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Celsius muốn ‘đòi’ 6 triệu USD từ Fabric Ventures

- Advertisement -

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Celsius đang cố gắng huy động hơn 6 triệu USD từ cam kết đầu tư 8 triệu USD của quỹ đầu tư mạo hiểm Fabric Ventures.

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Celsius đang cố gắng ‘đòi’ lại hơn 6 triệu USD từ cam kết đầu tư 8 triệu USD của quỹ đầu tư mạo hiểm Fabric Ventures.

Theo báo cáo cho biết Fabric Ventures đã cam kết đầu tư hơn 8 triệu USD vào vòng Series B của Celsius, trải đều trong ba khoản thanh toán. Celsius nói rằng họ đã đóng vòng Series B mở rộng vào tháng 11 năm 2021, tăng vòng 400 triệu USD lên 750 triệu USD với mức định giá 3,25 tỷ USD.

- Advertisement -

Theo lịch trình đã thống nhất vào tháng 4 năm ngoái, khoản thanh toán đầu tiên trị giá 2 triệu USD của Fabric cho Celsius đã được thực hiện vào tháng 5. Các khoản thanh toán tiếp theo được cho là 2 triệu USD vào tháng 6 và 4 triệu USD vào tháng 7. Và hiện Celsius muốn Fabric đưa 6 triệu USD còn lại.

Mọi thứ đã không đi đúng kế hoạch, thậm chí ngày càng tệ hơn sau khi Celsius nộp đơn xin phá sản vào tháng 7, khoảng một tháng sau khi tạm dừng việc rút tiền của khách hàng. Celsius nợ hàng tỷ USD trên hơn một triệu tài khoản.

Các tài liệu của tòa án gần đây cho thấy các khoản nợ của Celsius là hơn 6,7 tỷ USD nhưng tài sản của công ty chỉ trị giá khoảng 3,9 tỷ USD, dẫn đến khoảng lỗ trên bảng cân đối kế toán là 2,8 tỷ USD.

Thư từ trong tài liệu tòa án cho thấy Fabric cũng đã cố gắng thu lại khoản tạm ứng 2 triệu USD ban đầu trong khi chờ hoàn thành khoản đầu tư, khi tin tức về việc Celsius phá sản lan truyền.

Hiện Celsius đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Tuần trước, có tài liệu cho thấy Celsius đã bắt đầu bán thiết bị khai thác bitcoin của mình với giá 1,3 triệu USD. Ngoài ra, công ty cũng đang bán gần 2,700 thiết bị MicroBT M30S “mới nguyên hộp”, theo một thông báo được đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 1.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu lịch sử tăng giá tháng 10 của SHIB có lặp lại?

Khi tháng 10 sắp bắt đầu, cộng đồng Shiba Inu háo hức chờ đợi tháng được mệnh danh là "tháng tăng giá khủng nhất"...

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Do Kwon có động thái mới sau thời gian dài im lặng

Người sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon đã bị giam giữ ở Montenegro trong một thời gian dài và không có thông tin chi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -