Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CARV’s Node Sale: Cách mạng hóa quyền sở hữu dữ liệu trong Game & AI và Chương trình mua lại lên tới 100% của CARV Node

Cách mạng hóa nền kinh tế dữ liệu với các nút phi tập trung

Hãy hình dung về một thế giới, nơi bạn không chỉ là nguồn dữ liệu mà còn là người hưởng lợi từ giá trị của chúng. CARV đang mở ra khả năng kiếm tiền từ dữ liệu, trao quyền lực vào tay bạn.

Khi chúng tôi giới thiệu sự kiện node sale của mình, CARV đang mở đường cho một mạng internet phi tập trung, nơi dữ liệu của bạn không chỉ được bảo vệ mà còn mang lại lợi nhuận. Cam kết của chúng tôi là tạo ra một mạng Internet phi tập trung, do người dùng sở hữu, nơi dữ liệu của bạn không chỉ tồn tại mà còn tạo ra giá trị cho bạn.

Tại sao lại là node?

Các node tạo thành xương sống của các mạng phi tập trung, cung cấp giải pháp mạnh mẽ chống lại sự kiểm soát tập trung và độc quyền dữ liệu. Bằng cách tham gia với tư cách là node xác minh CARV, bạn trực tiếp đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của các giao dịch dữ liệu trên mạng của chúng tôi.

CARV Node là gì?

Node xác minh là các lightweight node do cộng đồng quản lý. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì tính toàn vẹn của giao thức, từ đó nâng cao độ tin cậy và bảo mật của giao thức. Hiện tại, các node này chủ yếu kiểm tra chứng thực TEE on-chain, xác minh việc đó là kết quả đáng tin cậy và quy trình duy trì quyền riêng tư của dữ liệu người dùng.

Node CARV không chỉ là một công cụ công nghệ mà còn là một cổ phần trong tương lai của Internet.

Bạn đã sẵn sàng trở thành người tham gia tích cực vào nền kinh tế dữ liệu chứ không chỉ là người quan sát chưa? Hãy bước vào tương lai, nơi bạn kiểm soát, quản lý và kiếm lợi nhuận từ dữ liệu với CARV, lớp dữ liệu mô-đun lớn nhất dành cho game và AI.

Để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của node CARV, vui lòng truy cập giải thích về node xác minh giao thức CARV trong báo cáo chính thức của chúng tôi.

Lợi ích của việc chạy node CARV

 • Cơ hội phần thưởng: Kiếm một phần thưởng đáng kể của mạng, với 25% token CARV được phân phối cho người xác minh node.
 • Phân quyền: Đóng góp vào nền kinh tế dữ liệu phi tập trung thực sự, tôn trọng quyền tự chủ và quyền riêng tư của người dùng.
 • Ảnh hưởng: Có tiếng nói trong cộng đồng CARV, giúp định hình sự phát triển và quản trị của mạng.

Tham gia vào cuộc cách mạng

 • Node xác minh sẽ có giá khởi điểm là 499 USD. Chúng tôi sẽ phát hành 100.000 node có sẵn để mua. Có được quyền truy cập sớm và giá ưu đãi thông qua hệ thống whitelist của chúng tôi.
 • Đặc quyền whitelist: Bảo mật node của bạn ở mức giá tốt nhất bằng cách đưa vào whitelist.
 • Những ngày quan trọng bạn cần chú ý:
 1. Khởi động Whitelist Node Sale: ngày 3 tháng 6 năm 2024, lúc 17 giờ theo giờ VN (khả dụng trong 2 ngày)
 2. Khởi động Public Node Sale: Ngày 5 tháng 6 năm 2024, lúc 17 giờ theo giờ VN
 • Danh sách cấp: Thông tin chi tiết về các cấp node và lợi ích khác nhau có sẵn bên dưới.

Làm thế nào để vào Whitelist?

Cho tất cả mọi người

Chọn một trong 2 phương pháp sau:

 1. Đăng ký Waitlist: Chỉ cần truy cập https://node.carv.io/ và đăng ký tham gia waitlist của chúng tôi. Chỉ điều này thôi cũng giúp bạn đủ điều kiện tham gia xổ số để có cơ hội giành được một vị trí trong whitelist. Mời bạn bè tham gia và thăng hạng trên bảng xếp hạng để giành được whitelist cấp 1 đến cấp 6 và chia sẻ phần thưởng 50k USDT.
 2. Tham gia vào các Sự kiện Đặc biệt: Theo dõi các cơ hội độc quyền trong các sự kiện đặc biệt trên CARV Play và SOUL Drop. Việc tham gia vào những sự kiện này mang đến cho bạn một cơ hội khác để giành được một vị trí trong whitelist.

Dành cho KOL và người có tầm ảnh

Nếu bạn có lượng người theo dõi hoặc mạng lưới cộng đồng đáng kể, bạn có cơ hội đảm bảo vị trí trực tiếp trong whitelist bằng cách hoàn thành form KOL. Quá trình này được thiết kế đặc biệt cho những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo cộng đồng. Các lợi ích độc quyền dành cho KOL bao gồm nhận mã giới thiệu duy nhất giúp nâng cao phần thưởng của bạn khi bạn giúp chúng tôi mở rộng cộng đồng.

Dành cho người đóng góp cốt lõi

Cộng đồng CARV đã phát triển đáng kể trong 2 năm. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp liên tục của các thành viên và biết ơn những Người Bảo Vệ vì vai trò quan trọng của họ trong việc mở rộng. Trong đợt node sale này, chúng tôi sẽ cung cấp Phân bổ Whitelist từ T1 đến T8 cho những người đóng góp sớm. Đây là những thông tin chi tiết:

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí, vui lòng truy cập https://play.carv.io/events/49e4b460-4f4c-5421-9c79-df5a0d588036/detail để đúc huy hiệu trên CARV Play. Việc đúc thành công huy hiệu sẽ xác nhận trạng thái trong whitelist của bạn. Sử dụng ví mà bạn định mua node để đúc huy hiệu, vì đây sẽ là ví trong whitelist của bạn để mua node.

Lưu ý

 1. Mỗi người dùng chỉ có thể mua một node trong sự kiện này. Nếu bạn đủ điều kiện cho nhiều cấp độ, bạn sẽ nhận được whitelist cấp cao nhất. Ví dụ: nếu bạn đủ điều kiện cho cả cấp 1 và cấp 3, bạn sẽ chỉ nhận được whitelist cấp 1.
 2. Nếu cần có NFT, hãy đảm bảo ví chứa NFT được liên kết với tài khoản CARV Play của bạn. Sử dụng tài khoản được liên kết này để mint. Ví dụ Pass Level 20 NFT, Dragon Treasure NFT và .Play Name Service
 3. Ảnh chụp nhanh cho sự kiện này được chụp vào lúc 23:59:59 ngày 24/04/2024 và chỉ dữ liệu người dùng trước dấu thời gian này mới được đưa vào.

(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Xin lưu ý, việc đưa vào danh sách trắng không đảm bảo việc mua node. Ai đến trước được phục vụ trước).

Sức mạnh của CARV

Nhu cầu và quan hệ đối tác mạnh mẽ

 • Khách hàng và cộng tác viên quý giá: CARV hợp tác với các công ty AI và game hàng đầu toàn cầu, bao gồm cả những công ty trị giá hơn 100 tỷ USD, cùng với các nhà cung cấp cloud lớn, củng cố vai trò là lớp dữ liệu mô-đun lớn nhất trong ngành này của mình.
 • Hiệu suất trên chuỗi ấn tượng: Với hơn 5,7 triệu chứng thực trên chuỗi, công nghệ của CARV đã được chứng minh là đáng tin cậy và được áp dụng rộng rãi.

Đầu tư chiến lược và sự công nhận

 • Dòng vốn: Được đầu tư 20 triệu USD từ các nhà đầu tư gồm Temasek Holdings Vertex Ventures (Nhà đầu tư của Binance, Grab, v.v.), HashKey Capital, ConsenSys (Metamask, Linea), Tribe Capital, IOSG, OKX Ventures, MARBLEX (nhánh web3 của Netmarble), YGG SEA, LiquidX (Pixelmon), Sandbox,… CARV được trang bị tốt để thúc đẩy tầm nhìn về Internet phi tập trung do người dùng sở hữu
 • Sự công nhận và giải thưởng: Là người chiến thắng trong Chương trình ươm tạo BNBChain, CARV được công nhận trên các mạng blockchain lớn như opBNB, Ronin, Linea, zkSync, v.v. nhờ các giải pháp blockchain sáng tạo của mình. Với hơn 780 đối tác gồm những cái tên nổi bật như Apeiron, Illuvium, Pixelmon, Sandbox và Electronic Arts, CARV củng cố vị trí dẫn đầu của mình trong ngành game và AI.

Mạng lưới mở rộng và sự tham gia của cộng đồng

 • Dẫn đầu nhiều chuỗi: CARV duy trì số lượng ví hoạt động duy nhất hàng ngày (UAW) là 830K trên nhiều chuỗi, đạt UAW cao nhất trên zkSync và Linea, cao thứ hai trên Ronin và top 3 trên opBNB. Hiệu suất này thể hiện vai trò nổi bật của CARV trong sự tham gia của người dùng và hoạt động mạng.
 • Cơ sở người dùng và sự hiện diện trên mạng xã hội: Với 2,5 triệu người dùng đã đăng ký và 900K người sở hữu ID CARV duy nhất, CARV cho thấy sự thâm nhập và được tin cậy đáng kể vào thị trường. CARV cũng mang đến một cộng đồng sôi động, với 379K người theo dõi trên Twitter và 226K thành viên Discord.

Chương trình mua lại lên tới 100% là gì?

Chúng gồm 2 tùy chọn sau:

 • Mua lại 100% bằng $CARV: Giá trị tương đương với giá của các node có mệnh giá bằng USDT tại thời điểm mua node. Thời gian trao quyền tuyến tính 30 ngày kể từ thời điểm mua lại.
 • Mua lại ngay lập tức 80% bằng ETH: Giá trị tương đương với giá của ảnh chụp nhanh các node bằng ETH tại thời điểm mua. Phát hành ETH ngay lập tức.

Điều kiện: Người sở hữu giấy phép node đã duy trì tỷ lệ tham gia 70% trở lên và chưa đổi bất kỳ phần thưởng veCARV nào thành $CARV (veCARV là token không thể chuyển nhượng, chủ yếu được sử dụng để quản trị giao thức) sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình mua lại.

Dòng thời gian: Từ 6 tháng sau TGE, chủ sở hữu giấy phép node có 7 ngày để tham gia chương trình.

Để đảm bảo tính minh bạch và bảo mật, CARV đang tích hợp chương trình mua lại 100% vào hợp đồng thông minh và hợp tác với các kiểm toán viên bên thứ ba hàng đầu, có uy tín.

10 triệu $CARV được phân bổ từ kho bạc để đảm bảo việc mua lại 100% với thời gian trao quyền tuyến tính là 30 ngày. Người giữ giấy phép node sẽ giữ tất cả các airdrop trước khi tham gia Chương trình.

Một số node được mua lại sẽ được phân bổ lại cho các nhà khai thác node đang hoạt động, nhằm khuyến khích hơn nữa sự tham gia của họ. Phần còn lại sẽ được chuyển đến kho bạc CARV, với các mục đích sử dụng như chia sẻ phần thưởng vận hành node với những người stake $CARV hoặc tiến hành bán lại hoặc đốt node.

Giới thiệu về CARV

CARV đang xây dựng lớp dữ liệu mô-đun dành cho game và AI, mở ra sự đổi mới với quyền truy cập vào dữ liệu toàn diện, chất lượng cao, đồng thời trao quyền cho các cá nhân có quyền tự chủ về dữ liệu.

Social media

Website | Twitter | Discord | Newsletter | Blog

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo