Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

- Advertisement -

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước đây, SEC đã dán nhãn BNB, BUSD, SOL, ADA, MATIC, FIL, ATOM, SAND, MANA, ALGO, AXS và COTI là chứng khoán. Và trong vụ kiện mới đây nhất, SEC tiếp tục chỉ định cụ thể SOL, ADA, MATIC, FIL, SAND, AXS, CHZ, FLOW, ICP, NEAR, VGX, DASH và NEXO là chứng khoán.

Solana, Cardano và MATIC là một trong những nạn nhân phổ biến trong cả hai vụ kiện của SEC. Cộng đồng tiền điện tử đã lên tiếng để bảo vệ các dự án này. Gần đây, Cardano Foundation tuyên bố rằng họ không đồng ý với cách phân loại ADA của SEC theo luật Mỹ.

- Advertisement -

“Chúng tôi không đồng ý với phân loại gần đây của SEC, gọi ADA là chứng khoán là không đúng theo luật Mỹ”, theo Cardano Foundation cho biết.

Frederik Gregaard, người đứng đầu Cardano Foundation, khẳng định rằng “chúng tôi mong muốn tiếp tục tham gia với các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách để đạt được sự rõ ràng và chắc chắn về mặt pháp lý về những vấn đề này”.

cardano

ADA giảm 27%

Ở giai đoạn này, hầu hết các dự án tiền điện tử đều đang tập hợp lại để yêu cầu sự rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, gần đây đã nhấn mạnh sự cần thiết của “một con đường rõ ràng phía trước” trên mặt trận này. 

Grewal nhấn mạnh rằng các tài sản kỹ thuật số hiện không phù hợp với bất kỳ quy định hiện có nào. Ông chỉ ra rằng một số là hàng hóa, một số là chứng khoán, trong khi một số thì không, và một số đơn giản là không phù hợp với các danh mục hiện có.

Với việc SEC duy trì lập trường cứng nhắc và các cơ quan quản lý nhấn mạnh rằng các công ty “đơn giản là không thể bỏ qua các quy tắc” bởi vì họ không thích chúng hoặc thích những quy tắc khác, một số tên tuổi nổi tiếng trong ngành tiền điện tử như Robinhood đang đánh giá lại danh sách niêm yết tiền điện tử của họ vì nếu không làm ngay điều này thì họ có thể sẽ bị SEC kiện.

Về mặt giá ADA, áp lực giảm giá trên ADA đang ngày càng gia tăng. Các đà tăng trước đó đã không thể bù lỗ. Chỉ trong ngày qua, nó đã giảm hơn 4% giá trị. ADA hiện đang giao dịch quanh mức thấp nhất trong tháng 3 và giảm khoảng 27% so với mức cao nhất trong tháng 4 là 0,46 USD.

biểu đồ ADA

Xem thêm: SEC tuyên bố Solana, Polygon, Cardano là chứng khoán trong vụ kiện chống lại Binance

2.7/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -