Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Người sáng lập Cardano đưa ra cảnh báo về các vụ lừa đảo tiền điện tử nhờ AI

- Advertisement -

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Khi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển nhanh chóng, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano ( ADA ), đã cảnh báo công chúng về sự nguy hiểm của nó và khả năng những kẻ lừa đảo sử dụng trí tuệ nhân tạo để lừa mọi người.

Cụ thể, Hoskinson đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của một email được chuyển tiếp cho anh ta, trong đó người gửi đang giả làm chính anh để cố gắng lừa người nhận đầu tư vàođa chuỗi y tế đầu tiên trên chuỗi khối Cardano ”.

- Advertisement -

Sau đó, Hoskinson nói với những người theo dõi mình trong một video , trong đó anh lưu ý chất lượng ngữ pháp và phong cách của tin nhắn có vẻ như từ một công cụ AI.

“Mọi người thức dậy mỗi ngày và cố gắng tìm cách thuyết phục bạn rằng họ là tôi hoặc Vitalik hoặc Elon Musk, (…) và tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đưa cho họ một số tiền điện tử của bạn và họ sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó có giá trị. Có thể đó là một trò lừa đảo tặng quà và bạn sẽ ‘nhân đôi số tiền của mình’ hoặc có thể có ‘một loại tiền mới đang được tung ra’.”

Hơn nữa, anh ấy đã chia sẻ một bài phát biểu quan trọng của Giám đốc điều hành Nvidia (NASDAQ: NVDA ) Jensen Huang, người nói rằng công ty của anh ấy đang nghiên cứu triển khai AI để tạo ra một trò chơi điện tử chân thực, bao gồm cả việc tạo ra con người giống như người thật trong 3D.

Theo Hoskinson, đây là một vấn đề, vì “điều gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 24 tháng, rất có thể là vào năm tới, sẽ là các video (…) và âm thanh của tôi có thể được sản xuất giả mạo bằng AI, để nói chuyện với bạn rồi lừa đảo tiền của bạn.”

Phí gas Ethereum hạ nhiệt sau cơn sốt memecoin tháng 5

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon có động thái mới sau thời gian dài im lặng

Người sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon đã bị giam giữ ở Montenegro trong một thời gian dài và không có thông tin chi...

Công ty dầu mỏ có trụ sở tại Argentina tuyên bố khai thác Bitcoin

Công ty dầu mỏ Tecpetrol có trụ sở tại Argentina tuyên bố sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin.Theo báo cáo trên báo chí, công...

Đại diện hai đảng lớn Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin Spot

Một nhóm đại diện lưỡng đảng lớn ở Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.Một nhóm đại diện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -