Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người sáng lập Cardano đưa ra cảnh báo về các vụ lừa đảo tiền điện tử nhờ AI

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Khi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển nhanh chóng, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano ( ADA ), đã cảnh báo công chúng về sự nguy hiểm của nó và khả năng những kẻ lừa đảo sử dụng trí tuệ nhân tạo để lừa mọi người.

Cụ thể, Hoskinson đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của một email được chuyển tiếp cho anh ta, trong đó người gửi đang giả làm chính anh để cố gắng lừa người nhận đầu tư vàođa chuỗi y tế đầu tiên trên chuỗi khối Cardano ”.

Sau đó, Hoskinson nói với những người theo dõi mình trong một video , trong đó anh lưu ý chất lượng ngữ pháp và phong cách của tin nhắn có vẻ như từ một công cụ AI.

“Mọi người thức dậy mỗi ngày và cố gắng tìm cách thuyết phục bạn rằng họ là tôi hoặc Vitalik hoặc Elon Musk, (…) và tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đưa cho họ một số tiền điện tử của bạn và họ sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó có giá trị. Có thể đó là một trò lừa đảo tặng quà và bạn sẽ ‘nhân đôi số tiền của mình’ hoặc có thể có ‘một loại tiền mới đang được tung ra’.”

Hơn nữa, anh ấy đã chia sẻ một bài phát biểu quan trọng của Giám đốc điều hành Nvidia (NASDAQ: NVDA ) Jensen Huang, người nói rằng công ty của anh ấy đang nghiên cứu triển khai AI để tạo ra một trò chơi điện tử chân thực, bao gồm cả việc tạo ra con người giống như người thật trong 3D.

Theo Hoskinson, đây là một vấn đề, vì “điều gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 24 tháng, rất có thể là vào năm tới, sẽ là các video (…) và âm thanh của tôi có thể được sản xuất giả mạo bằng AI, để nói chuyện với bạn rồi lừa đảo tiền của bạn.”

Phí gas Ethereum hạ nhiệt sau cơn sốt memecoin tháng 5

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo