Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

“Cardano đang có nhiều cơ hội để giá trị tiếp tục tăng trưởng”

- Advertisement -

"Cardano đang có nhiều cơ hội để giá trị tiếp tục tăng trưởng"

[speaker]

 

- Advertisement -

Đây là quan điểm của nhà đồng sáng lập Messari, Ryan Selkis. Cụ thể, sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào danh sách top 10 trên Coinmarkercap tại vị trí thứ sáu vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong ấn phẩm đầu tư của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới – Shelley.

Vào ngày 1 tháng 7, một nút được trang bị các thành phần nâng cấp Shelley đã được triển khai trên mainnet. Vào cuối tháng, vào ngày 29 tháng 7, những thay đổi sẽ được thực hiện trên mạng của Cardano thông qua một hard fork.

Bản nâng cấp Shelley mới này đã có tác động mạnh mẽ đến giá ADA vì hệ thống staking của chúng. Cardano là một mạng lưới POS, có nghĩa là không có người khai thác. Người dùng (những người chạy các nút) duy trì mạng bằng cách staking ADA. Đổi lại, những người này sẽ được hưởng lợi từ hệ thống phần thưởng của Cardano.

Ryan Selkis nói rằng:

Sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được staking và không được staking có thể là tín hiệu tốt cho những chú bò, ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. 

Tuy nhiên, Blogtienao cảnh báo với bạn đọc rằng đây chỉ là một quan điểm đầu tư của Ryan Selkis, vì thế đây không phải là lời khuyên đầu tư mà chúng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần suy xét kỹ trước khi bắt đầu bất kỳ kế hoạch đầu tư nào.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -