Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BOOK OF MEME lọt vào top 100 sau khi được công bố trên Binance

BOOK OF MEME hiện đang là cơn sốt trên thị trường, với mức tăng khổng lồ trong vài ngày và đặc biệt khi được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Blockchain Solana đã trở thành ngôi nhà của nhiều đồng meme mới và đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng trong chu kỳ tăng giá này. Điều này không chỉ đẩy giá của chúng mà giá trị của SOL cũng tăng lên.

Cơn sốt mới nhất trong thị trường meme coin gọi tên là BOOK OF MEME và đã được tung ra vào đầu tuần này. Nó nhanh chóng tăng vọt mức tăng siêu khủng khoảng 2433,48% chỉ trong vài ngày và hiện đã lọt vào top 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau khi niêm yết trên Binance.

Các nhà phân tích đã báo cáo trước đó rằng một nhà đầu tư đã biến 50 SOL thành 767 SOL bằng cách đầu tư vào đợt bán trước của BOME.

Chỉ một ngày sau, BOME đã thu hút sự chú ý của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và việc niêm yết sau đó đã đẩy giá của nó lên một tầm cao mới.

Đặc biệt, sàn giao dịch lớn nhất Binanace đã quyết định tham gia cơn sốt bằng cách niêm yết bốn cặp giao dịch bắt đầu từ ngày 16 tháng 3. Với các cặp giao dịch giao ngay mới: BOME/BTC, BOME/USDT, BOME/FDUSD và BOME/TRY.

Binance đã cảnh báo người dùng của mình rằng BOME là một token mới nên sẽ chứng kiến một sự biến động gia tăng, đặc biệt là trong những ngày đầu được niêm yết. Điều này cũng đã xảy ra trong 24 giờ qua và tài sản này một lần nữa đã tăng hơn 140%.

Do đó, BOOK OF MEME hiện có vốn hóa thị trường hơn 1,278 tỷ USD. Điều này đã đưa nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 85 theo số liệu từ CoinmarketCap, đây là một thành tích ấn tượng.

Như đã báo cáo trước đây, các đồng meme, chẳng hạn như SHIB, DOGE, PEPE và những đồng tiền mới như WIF và BONK, sẽ đạt được mức tăng khổng lồ trong chu kỳ tăng giá này.

Shiba Inu trượt ngã ra khỏi top 10 trong khi Avalanche đang leo lên

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do XRP tăng vọt 10% và mục tiêu tiếp theo là gì ?

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể. Trong đó, XRP là token đã khiến mọi người kinh ngạc...

CEO Ripple cho biết XRP rất quan trọng đối với kế hoạch tăng trưởng 3 năm

Bất chấp khó khăn của tài sản này trong thị trường hiện tại, Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse đã lưu ý...

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 25 tháng 4 năm 2024

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tài sản đang trải qua...

Bài viết liên quan