Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) có thể đạt đỉnh cao đến mức nào sau sự kiện halving Bitcoin?

Cardano ADA là một trong những loại tiền điện tử lớn dẫn đầu không gian. ADA từ lâu đã tham gia cuộc đua vượt qua mốc giá 1 đô la và có vẻ như việc Bitcoin Halving có thể khiến token cuối cùng thay đổi tốc độ giá hiện tại. ADA đã giảm đáng kể trong mùa tăng giá này, áp dụng quan điểm giảm giá trong khi vẫn giữ mức tăng dần dần. 

Dự đoán sôi nổi hiện đang chiếm lĩnh cộng đồng Cardano trên X, với những ý kiến ​​và dự đoán mới liên quan đến ADA đang lan truyền khắp nơi. Một số nhà phân tích tiền điện tử đang hy vọng rằng ADA cuối cùng sẽ đi theo đường parabol, đạt được một chuỗi giá xuất sắc sau sự kiện dự kiến ​​​​vào cuối tuần này. 

ADA có thể tăng cao đến mức nào sau sự kiện giảm một nửa Bitcoin

Cardano là một mạng lưới Blockchain đầy hứa hẹn với các chiến lược mở rộng và tiềm năng to lớn. Mạng đã dẫn đầu tất cả các ngành dọc web3 bao gồm cả sự phát triển của DeFi và NFT. Blockchain gần đây đã giành được giải thưởng Blockchain Lớp 1 tốt nhất, nâng cộng đồng của nó lên một tầm cao mới. 

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý Dan Gambardello, sự kiện Bitcoin Halving có thể kích hoạt ADA bước vào giai đoạn parabol, có thể đẩy giá của nó lên các cấp độ mới. 

“Mùa Cardano đang đến gần và nó sẽ rất hoành tráng. ADA sẽ bước vào một môi trường parabol khi những câu chuyện cường điệu gần đây đầu hàng và Cardano đã thực hiện được điều đó.” Anh ấy đã chia sẻ.

Dự báo giá của ADA trong sự kiện Bitcoin Halving trùng khớp với dự đoán của Gambardello. Theo Coinpedia, ADA dự kiến ​​sẽ kết thúc tháng 4 một cách tích cực, tăng gần 25% sau Halving để giao dịch ở mức 0,84 USD. 

“Nếu ADA duy trì đà tăng hiện tại thì có khả năng đột phá tăng mạnh, đẩy giá lên mức đỉnh 0,84 USD, thể hiện mức tăng đáng kể 25%. Ngược lại, nếu xu hướng đảo ngược, ADA có thể xem xét lại mức Fibonacci 50%, kiểm tra khả năng phục hồi của nó một lần nữa”.

Một nền tảng phân tích tiền điện tử đáng chú ý khác CoinCodex dự đoán mức kháng cự giá ADA là 0,47 USD, 0,49 USD và 0,51 USD. 

“Dựa trên điểm xoay cổ điển ngày nay (P1) với giá trị là 0,458590 USD, Cardano có các mức hỗ trợ là 0,440475 USD, 0,422651 USD và mạnh nhất là 0,404536 USD. Tương tự, các mức kháng cự của Cardano là 0,476414 USD, 0,494528 USD và 0,512353 USD.”

Khi ADA vượt qua mức kháng cự giá quan trọng, mã thông báo có thể bước vào giai đoạn tăng giá, leo lên ngưỡng giá mới sau sự kiện. 

Xem thêm: Chainlink (LINK) có thể đạt 20 USD sau khi Bitcoin Halving không?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để...

Shima Capital đặt cược vào WOJAK, TRUMP và ba đồng meme khác

Quỹ đầu tư mạo hiểm Shima Capital đã tích luỹ số lượng lớn 5 memecoin khác nhau vào thứ Hai bao gồm MAGA, TRUMP,...

Cộng đồng Solana bỏ phiếu để cung cấp cho người xác nhận 100% khoản phí ưu tiên

27/5, cộng đồng Solana đã bỏ phiếu với tỷ lệ 77% ủng hộ việc cung cấp cho người xác thực mạng 100% phí ưu...

Bài viết liên quan