Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cadalabs bắt đầu bán token Cala giai đoạn cuối với chưa tới 1 triệu token có sẵn

Cadalabs muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên đã đồng hành cùng chúng tôi từ đầu đến giờ và những người đã tham gia vào token sale giai đoạn thứ nhất và thứ hai, chúng tôi muốn chúc mừng bạn vì đã giữ vững cho đến bây giờ và chúng tôi chân thành đánh giá cao sự ủng hộ và niềm tin của bạn đối với chúng tôi. Cadalabs đã phân phối thành công token Cala cho những nhà đầu tư giai đoạn đầu tiên và thứ hai.

Nhóm Cadalabs đã phân bổ 25 triệu token cho các sự kiện pre sale và dự án đã bán thành công 24 triệu token, 1 triệu token còn lại sẽ được bán trong giai đoạn cuối.

Về Cadalabs

CADALABS là nền tảng NFT DeFi do cộng đồng phát triển, xây dựng NFT Minting Dapp trên Mạng Cardano để cho phép những nhà sưu tầm đúc tác phẩm của họ dưới dạng NFT và kết nối chúng với người bán để giao dịch liền mạch trong tương lai.

Nhóm CADALAB đã phát triển token tiện ích được đặt tên là CALA, cho phép cộng đồng tham gia vào các vấn đề quản trị. Bên cạnh đó, bằng cách hold token CALA, người dùng có thể kiểm duyệt người sáng tạo, bỏ phiếu cho các đề xuất, stake token để kiếm và quản lý các tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

CADALAB Protocol tìm cách tham gia sâu hơn vào ngành công nghiệp NFT nhằm giúp những nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số, nghệ sĩ và nhà sưu tập nghệ thuật gặp gỡ nhau trên nền tảng kỹ thuật số.

Tiện ích của token Cadalabs (CALA)

  • Các token sẽ tồn tại ở dạng staked và unstaked. Token stake sẽ cung cấp cho người dùng chức năng nền tảng.
  • Cung cấp sức mạnh cho Nền tảng tự trị dân chủ hóa (DAP), cho phép người dùng tham gia vào các quyết định của tổ chức và định hình lộ trình sản phẩm.
  • Cho phép chủ sở hữu mua hàng hóa, nội dung và dịch vụ thực và ảo trên thị trường phi tập trung.
  • Thưởng cho những nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số đã tạo ra giá trị có thể định lượng được, được xác định với sự đồng thuận của cộng đồng.
  • Chia sẻ doanh thu quảng cáo với những người dùng chọn tham gia để xem quảng cáo. Bằng cách stake nhiều token hơn, người dùng có thể kiếm được một khoản lớn hơn cả doanh thu.

Thanh toán cho việc xác minh hồ sơ:

Điểm nổi bật của Hệ sinh thái Cadalabs

  • Được tạo cho những nhà sáng tạo kỹ thuật số: CADALAB thiết lập một cầu nối giữa những nhà sáng tạo nghệ thuật truyền thống và công nghệ Blockchain.
  • Dễ sử dụng: Hệ sinh thái CADALAB hoàn toàn thân thiện với người dùng để bất kỳ nhà sáng tạo nào cũng có thể tạo và bán NFT của riêng họ
  • CADALAB DEX: Sàn giao dịch tự động phi tập trung được thiết kế cho bất kỳ loại tiền tệ nào.
  • Stake & Earn (sắp ra mắt): Với CADALAB, người dùng cũng có thể stakr và kiếm phần thưởng.
  • Tối ưu hóa khả năng mở rộng: Hệ sinh thái Cadalabs sẽ đơn giản và minh bạch, luôn bảo mật cho người dùng.

Cách tham gia vào sự kiện bán token giai đoạn ba của Cadalabs

Đợt token sale CALA thứ ba đang diễn ra cho các nhà đầu tư quan tâm và cộng đồng để mua và trở thành người chấp nhận sớm.

MUA CALA TOKENS TẠI ĐÂY – https://cadalabs.io/presale

Cadalabs Social links

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan