Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Các quyền chọn Bitcoin và Ethereum trị giá hơn 4.5 tỷ USD sắp hết hạn

Vốn hóa thị trường Crypto đạt 1 nghìn tỷ USD: ETH vượt 1,200 USD, trong khi BTC tiến sát 38,000 USD

Sau một tuần tuyệt vời đối với thị trường tiền điện tử, các quyền chọn Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trị giá hơn 4.5 tỷ USD sẽ hết hạn vào hôm nay. 

Bitcoin giảm xuống dưới mốc 34.000 USD và Ethereum giảm xuống dưới 1.800 USD. Tuy nhiên, hiện tại, cả hợp đồng quyền chọn BTC và ETH trị giá hàng tỷ USD đều hết hạn, điều này có thể dẫn đến phản ứng không ổn định từ thị trường nói chung.

Hợp đồng quyền chọn BTC và ETH trị giá 4.5 tỷ USD sẽ hết hạn hôm nay

Năm nay chắc chắn là năm thăng trầm đối với lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên, sự phổ biến của Bitcoin đã tăng lên trong vài tháng qua, nhờ các tổ chức lớn trên thế giới nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF spot. Đỉnh điểm của đợt tăng giá vừa qua đã giúp BTC vượt mốc 35.000 USD

Bây giờ, một ngày quan trọng liên quan đến cả BTC và ETH đang đến rất nhanh.

Cụ thể, đó là các hợp đồng quyền chọn Bitcoin và Ethereum trị giá hơn 4.5 tỷ USD sẽ hết hạn vào ngày hôm nay. Hợp đồng sắp hết hạn xuất hiện trong bối cảnh thị trường hợp đồng quyền chọn cho cả BTC và ETH đang bùng nổ.

CoinDesk báo cáo rằng “open interest đối với các hợp đồng quyền chọn Bitcoin và Ethereum đang hoạt động đã tăng lên 20.64 USD, cao hơn mức open interest được ghi nhận vào tháng 11 năm 2021 khi Bitcoin được giao dịch trên 66.000 USD.

Quyền chọn là những hợp đồng cho phép người mua có cơ hội mua hoặc bán một tài sản ở mức giá xác định trước trước ngày hết hạn. Sau đó, hợp đồng tài sản kỹ thuật số trị giá hàng tỷ USD sẽ sắp hết hạn vào hôm nay, lúc 08:00 UTC.

Sàn giao dịch hàng đầu Deribit được thiết lập để giải quyết các hợp đồng quyền chọn hàng tháng cho cả BTC và ETH. Ngược lại, điều quan trọng là phải quan sát xem giá phản ứng như thế nào với kết quả của việc hết hạn. Sự phát triển xung quanh ETF cũng sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong biến động giá của Bitcoin.

Xem thêm: Nhà đầu tư có nên mua VET lúc này?

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan