Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Nhà đầu tư có nên mua VET lúc này?

Vào thời điểm viết bài, VeChain đang giao dịch ở mức 0,018 USD và giảm gần 5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. VET cũng giảm gần 94% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD đạt được vào tháng 4 năm 2021. Đã 30 tháng kể từ khi VET không thể lấy lại vinh quang trước đó và chỉ đang tụt dốc về phía nam trong các chỉ số.

VeChain hiện đang giao dịch ở mức 0.018 USD và giảm hơn 5% trong 24 giờ qua. VET vẫn chìm trong sắc đỏ trong sáu tháng qua với rất ít hoặc không có biến động giá nào trên biểu đồ. 

Tiền điện tử dựa trên chuỗi cung ứng chỉ tăng giá trong quý 1 năm nay khi nó tăng gấp đôi giá từ tháng 1 đến tháng 3. VET của VeChain đã tăng từ mức thấp 0.016 USD lên mức cao 0.032 USD từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023 nhưng đã mất tất cả lợi nhuận trong thời gian còn lại của năm.

Vậy liệu VET có lật ngược tình thế và hoạt động tốt hơn về các chỉ số vào tháng 11 năm 2023? 

Dự đoán giá tháng 11 năm 2023 cho VET

Nền tảng phân tích số liệu CoinCodex đã vẽ ra một bức tranh giảm giá cho VET vào tháng tới. Theo dự đoán giá, VeChain có thể đạt mức 0.018351 USD vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Đây là mức giảm gần 3% trong bảy ngày tới.

Các chỉ báo kỹ thuật khác cũng hướng tới việc ‘giảm giá’ cho VET vì đồng tiền điện tử này đang thu hút tâm lý giảm giá. Không có nhà phân tích nào kỳ vọng giá VET sẽ phục hồi trong những ngày tới.

dự đoán giá VET
Dự đoán giá VET của CoinCodex

VET có thể không mang lại bất kỳ lợi nhuận nào cho các nhà đầu tư vào tháng 11 năm 2023 và tiếp tục đi xuống trên bảng xếp hạng. Do đó, nên tránh tham gia mua VET vào lúc này. Đồng tiền điện tử đang có nguy cơ test các mức thấp hơn trong tháng tới.

Vào thời điểm viết bài, VeChain đang giao dịch ở mức 0.018 USD và giảm hơn 5% trong giao dịch 24 giờ qua. VET cũng giảm gần 94% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0.28 USD đạt được vào tháng 4 năm 2021. Đã 30 tháng kể từ khi VET không thể lấy lại vinh quang trước đó và chỉ đang tụt dốc về phía dưới trong các chỉ số kỹ thuật.

Xem thêm: Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ yêu cầu điều tra hình sự đối với Binance, Tether

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan