Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các quỹ ETF Bitcoin và Ether của Hồng Kông đạt khối lượng 11 triệu USD trong ngày đầu tiên

Các quỹ ETF Bitcoin và Ether của Hồng Kông đạt khối lượng 11 triệu USD trong ngày đầu tiên

Theo dữ liệu từ Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum giao ngay tại Hồng Kông đã đạt khối lượng 11 triệu USD trong ngày giao dịch đầu tiên. Sáu sản phẩm khai trương dành cho khu vực Trung Quốc đã chính thức ra mắt vào sáng sớm thứ Ba . Trong số các tổ chức phát hành sản phẩm, ChinaAMC dẫn đầu tất cả các ETF Bitcoin giao ngay với 4,75 triệu USD.

Một cách tương đối, sự chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​khối lượng 4,6 tỷ USD trong ngày giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên, những trường hợp đó rất khác nhau về việc ai có quyền tiếp cận giao dịch các sản phẩm đầu tư. Tuy nhiên, đây vẫn là một thời điểm mang tính bước ngoặt đối với thị trường tài sản kỹ thuật số nói chung.

Ngày giao dịch đầu tiên Bitcoin và Ethereum ETF của Hồng Kông đạt khối lượng 11 triệu USD

Trong suốt năm nay, ngành tài sản kỹ thuật số đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các quỹ ETF tiền điện tử. Điều đó được thúc đẩy bởi sự chấp thuận của sản phẩm tại Hoa Kỳ. Newborn Nine, như tên gọi của họ, đã chứng tỏ được thành công rực rỡ.

Hơn nữa, chúng đã được chứng minh là quan trọng đối với giá trị tổng thể của Bitcoin. Vào tháng 3 năm nay, Bitcoin đã đạt mốc 73.000 USD mọi thời đại. Giờ đây, Hồng Kông đã chứng kiến ​​các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum giao ngay được phê duyệt gần đây đạt kỷ lục 11 triệu USD trong ngày giao dịch đầu tiên.

Nhìn chung, có sáu quỹ ETF Bitcoin và Ether đã ra mắt vào đầu ngày thứ Ba. Những dịch vụ đầu tư sắp tới này được quản lý bởi China Asset Management, Harvest Global, Bosera và HashKey. Trong số đó, ChinaAMC được chứng minh là thành công nhất, với quỹ ETF tăng 1,53% khi đóng cửa.

Kết quả khá kém khi so sánh với khối lượng của Hoa Kỳ trong ngày giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn có một thực tế là các nhà đầu tư Trung Quốc đại lục không được tiếp cận với các dịch vụ đầu tư. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sản phẩm từ Hồng Kông là một sự phát triển vượt bậc đối với toàn ngành.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan