Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay thu hút 400 triệu USD dòng vốn ròng tích cực

Netflix sẽ là công ty tiếp theo mua BTC

Trong một cột mốc quan trọng đối với lĩnh vực tiền điện tử, các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) được niêm yết tại Hoa Kỳ đã trải qua sự gia tăng đáng chú ý về giao dịch, với số cổ phiếu trị giá 4,6 tỷ USD được trao đổi, theo dữ liệu từ Tập đoàn Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn (LSEG). Sự gia tăng này theo sát sự chấp thuận của cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đối với các sản phẩm đột phá này.

Sự chấp thuận này biểu thị một thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó đặt ra câu hỏi về việc liệu tài sản kỹ thuật số có còn được nhiều chuyên gia coi là rủi ro hay không. Hơn nữa, nó có thể thiết lập sự chấp nhận rộng rãi hơn như một giải pháp thay thế đầu tư khả thi.

Một bước ngoặt cho tài sản kỹ thuật số

Bật đèn xanh cho 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Điều này bao gồm các tùy chọn nổi bật như iShares Bitcoin Trust (IBIT.O) của BlackRock, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC.P) và ARK 21Shares Bitcoin ETF (ARKB.Z), đại diện cho một bước ngoặt đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Các quỹ ETF này, bắt đầu giao dịch vào sáng ngày 11 tháng 1, đã gây ra sự cạnh tranh gay gắt giữa những người tham gia trong ngành đang tranh giành thị phần.

Dữ liệu nghiên cứu của BitMEX cho thấy tổng dòng vốn ròng tích cực là 400 triệu USD cho các quỹ ETF Bitcoin bảy giao ngay. Các quỹ ETF cụ thể đã thu hút được sự chú ý trong đợt tăng giá này.

Điều này đi kèm với việc FBTC chứng kiến ​​dòng vốn vào ròng là 227 triệu USD, IBIT đăng ký dòng vốn vào ròng là 112 triệu USD, EZBC với dòng vốn vào ròng là 50,1 triệu USD và HODL cho thấy dòng vốn vào ròng là 10,6 triệu USD. Đáng chú ý, Grayscale, BlackRock và Fidelity đã nổi lên như những người chơi thống trị dựa trên khối lượng giao dịch, theo dữ liệu của LSEG.

Nhìn xa hơn giao dịch ban đầu

Mặc dù khối lượng giao dịch ban đầu của các sản phẩm ETF mới này rất cao nhưng các chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không coi đây là một hiện tượng ngắn hạn. Todd Rosenbluth, chiến lược gia tại VettaFi, cảnh báo :

“Khối lượng giao dịch tương đối mạnh đối với các sản phẩm ETF mới. Nhưng đây là một cuộc đua dài hơn chỉ một ngày giao dịch.”

Điều này nhấn mạnh sự cần thiết phải đánh giá toàn diện động lực thị trường và tâm lý nhà đầu tư trong một thời gian dài.

Sự gia tăng hoạt động giao dịch, với tổng trị giá 4,6 tỷ USD, đối với các quỹ ETF Bitcoin được niêm yết tại Hoa Kỳ biểu thị một thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc phê duyệt và giao dịch tiếp theo của các sản phẩm đột phá này sẽ đóng vai trò là phép thử cho việc chấp nhận rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số như các lựa chọn đầu tư chính thống.

Khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các nhà cung cấp ETF, việc giám sát liên tục khối lượng giao dịch và hành vi của nhà đầu tư sẽ là điều bắt buộc để hiểu được ý nghĩa lâu dài của sự phát triển mang tính quyết định ngành này.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan