Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phân tích thảo luận về hành trình 1 USD của Cardano (ADA)

AI dự đoán giá ADA vào cuối năm 2023

Mặc dù giao dịch ở mức chiết khấu lớn dưới 1 đô la kể từ tháng 4 năm 2022, các nhà phân tích vẫn lạc quan rằng Cardano (ADA) có thể chạm mức 1 đô la trong năm nay. Điều này có được nhờ khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 3,1 USD trước đó.

Cardano đang giao dịch ở mức 0,576 USD, tăng 3,07% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của nó là 20,4 tỷ USD. Trong bối cảnh đồng tiền này đang nỗ lực vượt qua ngưỡng kháng cự 1 USD, cuộc tranh luận đã nổ ra xung quanh mốc thời gian tiềm năng để ADA xem xét lại cột mốc quan trọng này.

Các nhà phân tích bắt đầu thảo luận về hành trình 1 USD của Cardano

Top Cardano bull Dan Gambardello, người sáng lập Crypto Capital Venture, gần đây đã gây ra cuộc thảo luận bằng cách lập luận rằng ADA có thể sẽ không đạt 1 đô la trước sự kiện halving tiếp theo của Bitcoin vào tháng 4 năm 2024. Nhận xét của ông được đưa ra khi có nhiều đồn đoán về thời điểm altcoin này sẽ bắt kịp mức tăng giá của Bitcoin trên 52.000 đô la .

Một số người đã chỉ ra mức vốn hóa thị trường tương đối thấp hơn của Cardano như một dấu hiệu cho thấy nó sẽ tăng cao hơn cùng với Bitcoin. Sự tăng trưởng chậm lại và những dự đoán từ các hệ thống AI như ChatGPT và Google Bard đã khiến những người đam mê tin rằng ADA có thể sớm đạt được những lợi ích đáng kể.

Khi được hỏi giá của Cardano có thể đạt đến mức nào sau halving Bitcoin, Google Bard đã đưa ra mục tiêu lạc quan là 1,15–3 đô la, ước tính vừa phải là 0,75–1,25 đô la và phạm vi thận trọng là 0,50–0,75 đô la.

Vì vậy, mặc dù ADA đã tụt hậu so với thị trường trong năm qua, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại, các nhà phân tích vẫn hy vọng nó có thể lấy lại mức 1 USD trong quá trình phục hồi tiền điện tử hiện tại.

Mối tương quan liên tục với xu hướng giá của Bitcoin có nghĩa là Cardano có thể sẽ chứng kiến ​​​​sự tăng giá đáng kể nếu đợt tăng giá sau đó tiếp tục.

Xem thêm: Cựu CEO BitMEX nhận thấy giá Bitcoin tăng lên 70.000 USD vào cuối năm

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan