Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cựu CEO BitMEX nhận thấy giá Bitcoin tăng lên 70.000 USD vào cuối năm

Arthur Hayes, đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh BitMEX, đã chuyển quan điểm của mình về Bitcoin từ giảm giá ngắn hạn sang tăng giá rõ ràng.

Giá Bitcoin gần đây đã tăng vọt đóng cửa ở mốc 50.000 USD. Dữ liệu của CryptoCompare cho thấy BTC hiện đang giao dịch ở mức 48.900 USD sau khi tăng hơn 1,6% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Đầu năm nay, Hayes đã đặt cược vào việc giá Bitcoin sẽ giảm trong ngắn hạn bằng cách mua quyền chọn bán ở mức giá thực hiện là 35.000 USD, dự đoán thị trường sẽ điều chỉnh.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Crypto Banter, Hayes bày tỏ sự lạc quan của mình đối với Bitcoin, dự đoán nó có thể đạt mức cao mới là 70.000 USD vào cuối năm nay mà không thấy bất kỳ sự suy thoái đáng kể nào trong tương lai gần.

Quan điểm giảm giá ban đầu của ông là vì những kỳ vọng về tình trạng bất ổn tài chính, bao gồm cả căng thẳng ngân hàng và chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang.

Mặc dù giá trị Bitcoin tạm thời giảm vào tháng 3 năm 2023, do sự bất ổn của ngân hàng, tiền điện tử đã không giảm nhiều như Hayes dự đoán, khiến ông phải đóng vị thế bán của mình vì chi phí lớn hơn lợi nhuận.

Hayes hài hước lưu ý rằng các hoạt động giao dịch của ông ấy một phần nhằm mục đích kiếm thêm tiền cho các hoạt động giải trí, nhấn mạnh niềm tin lâu dài vào Bitcoin bất kể những nỗ lực đầu cơ ngắn hạn này.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh mối lo ngại về một cuộc khủng hoảng ngân hàng tiềm ẩn, đặc biệt liên quan đến các khoản cho vay bất động sản thương mại, cho thấy các ngân hàng trung ương có thể phản ứng bằng cách bơm thanh khoản đáng kể vào thị trường để ngăn chặn sự sụp đổ kinh tế.

Arthur Hayes tuyên bố đã đến lúc mua lại altcoin này

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan