Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCác nhà phân tích nổi tiếng nói gì khi ETH vọt lên...

Các nhà phân tích nổi tiếng nói gì khi ETH vọt lên sát 1,700 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các nhà phân tích nổi tiếng nói gì khi ETH vọt lên sát 1,700 USD

Ba nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết họ đang rất lạc quan về xu hướng sắp tới của ETH khi nó liên tục ghi nhận các mức cao mới.

Ở thời điểm viết bài, giá ETH đã chinh phục thành công ngưỡng 1,600 USD và tiếp tục tiến lên sát 1,700 USD. Ethereum đang là một trong số ít các đồng coin có mức tăng trưởng khá tốt trong top 10, bên cạnh DOT.

diễn biến giá ethereum 24 giờ

Chứng kiến đà tăng giá của Ethereum, nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe cho biết ông đang rất phấn khởi đối với màn biểu diễn của ETH trong thời gian gần đây, và khẳng định rằng “dựa vào xu hướng hiện tại, nó sẽ còn di chuyển lên các mức cao hơn”.

“Ethereum đã có một động thái tăng thẳng đứng, nó đã tạo ra mức đỉnh mới”. Van de Poppe tin rằng “Sẽ sớm thôi, nó sẽ chinh phục tiếp ngưỡng 1,700 USD. Tôi dự đoán ETH có thể tăng hơn 557% so với mức giá 1,520 USD để leo lên 10,000 USD trong chu kỳ thị trường này”

Nhưng ông cũng khuyến nghị các nhà giao dịch nên chờ đợi một sự điều chỉnh trước khi nhảy vào ‘cuộc đua’.

Trong một tweet mới đây, nhà phân tích Trader Kaleo nói với 57,200 người theo dõi của ông rằng Nếu bạn đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo…ETH sẽ phá vỡ 4,000 USD vào tháng 3 tới”, ông cho biết mình đã theo dõi rất chặt mọi diễn biến của Ethereum, do đó ông tự tin mức giá này là hoàn toàn có thể.

Bluntz – một nhà đầu tư tiền điện tử khá nổi tiếng trên twitter, với gần 90,000 người theo dõi. Bluntz nói rằng ông cũng đang chú ý đến Ethereum. Ông chia sẻ “Sau khi breakout, tôi hy vọng ETH sẽ tăng hơn 30% trong những ngày tới”.

Theo quan điểm của tôi, đà tăng giá này còn lâu mới kết thúc, nó vẫn đang cháy âm ỉ bên trong. Target vài ngày nữa sẽ là 2,000 USD”

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment nhấn mạnh rằng sự tăng trưởng của Ethereum hiện tại khá là bền vững.

“Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở 1,686 USD. Trong 7 ngày qua nó đã tăng hơn 33%. Số lượng địa chỉ Ethereum mới được tạo đang tiếp tục gia tăng với tốc độ cao, đây thường là một tín hiệu rất lạc quan”, theo Santiment.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40