Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bernstein: Mục tiêu 150.000 USD/BTC vẫn nằm trong kế hoạch

Bất chấp sự hỗn loạn trong thị trường gần đây, các nhà phân tích tại Bernstein vẫn kiên quyết với niềm tin của mình rằng mục tiêu giá Bitcoin 150.000 USD vẫn nằm trong kế hoạch.

Bitcoin, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã trải qua giai đoạn hỗn loạn từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2024. Nó đã phải chịu sự điều chỉnh giảm giá đáng kể gần 22%. Trong giai đoạn đầy biến động này, giá đã giảm từ mức cao nhất là 72.756 USD xuống mức thấp nhất là 56.500 USD. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, BTC đã phục hồi nhẹ và đang giao dịch ở mức 62.198 USD.

chart btc

Các nhà phân tích của Bernstein vẫn duy trì sự lạc quan đối với quỹ đạo giá Bitcoin. Họ tiếp tục nhắc lại dự đoán của mình về việc Bitcoin sẽ tăng lên mức 150.000 USD trong chu kỳ tiếp theo, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào cuối năm 2025.

Gautam Chhugani và Mahika Sapra, là hai nhà phân tích của Bernstein đã bày tỏ sự tin tưởng vào dự đoán giá của họ về Bitcoin.

“Các số liệu đầy hứa hẹn cho thấy một chu kỳ mạnh mẽ của Bitcoin vẫn còn ở giai đoạn sơ khai”, các nhà phân tích cho biết.

Con đường phía trước?

Lần điều chỉnh của thị trường gần đây ghi nhận giá ​​BTC giảm xuống mức thấp 57.000 USD, được các nhà phân tích coi là một quá trình thanh lọc cần thiết.

Một số nhà phân tích lập luận rằng đợt giảm giá vừa qua đã loại bỏ một cách hiệu quả đòn bẩy quá mức trong các hợp đồng tương lai trên các sàn giao dịch tiền điện tử, khôi phục lại trạng thái cân bằng lành mạnh hơn cho động lực thị trường phục hồi.

Tuy nhiên, sự trỗi dậy của dòng vốn ròng vào các quỹ ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ đóng vai trò là bằng chứng về sức mạnh cơ bản của loại tài sản tiền điện tử này. Ngoài ra, các nhà phân tích cũng chỉ ra một số chỉ số thuận lợi khác. Điều này bao gồm tỷ lệ băm ổn định sau Halving, phí giao dịch lành mạnh và giá thiết bị khai thác Bitcoin ở mức thấp.

Xem thêm: Grayscale rút đơn đăng ký Ethereum Futures ETF

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan