Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dòng tiền chảy ra của các quỹ ETF Bitcoin đã giảm đáng kể và dần ổn định trở lại

Sau khi chứng kiến dòng tiền chảy ra của các quỹ ETF Bitcoin đạt kỷ lục bởi ảnh hưởng từ FED, ngày hôm này dòng tiền ra đã giảm đáng kể.

Trong diễn biến mới nhất, các quỹ giao dịch ETF Bitcoin tại Hoa Kỳ đã ghi nhận dòng tiền ròng âm 34,4 triệu USD vào thứ Năm, đã tích hơn hơn đáng kể so với dòng tiền âm kỷ lục của ngày hôm trước.

Dòng tiền ra hàng ngày giảm trong các quỹ ETF Bitcoin giao ngay

Theo dữ liệu của SoSoValue, GBTC của Grayscale là ETF duy nhất ghi nhận dòng vốn chảy ra vào thứ Năm với tổng giá trị 55 triệu USD. Đặc biệt, quỹ ETF này vẫn đang trải qua tình trạng dòng vốn chảy ra liên tục.

So sánh với các quỹ ETF khác, ARKB của Ark Invest dẫn đầu dòng vốn vào hàng ngày là 13 triệu USD. Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay khác bao gồm Franklin Templeton, Valkyrie, Invesco và Galaxy Digital cũng ghi nhận dòng vốn vào nhỏ hơn, tổng trị giá 6 triệu USD.

Ngoài ra, các quỹ lớn khác như BlackRock và Fidelity, xếp thứ hai và thứ ba về tổng tài sản ròng, đều ghi nhận dòng tiền bằng 0 vào thứ Năm.

Nhà phân tích của Bloomberg, James Seyffart đã giải thích rằng những ngày không có dòng chảy ra là tình trạng hoạt động bình thường đối với các quỹ ETF.

Vào hôm thứ Tư, một kỷ lục đã được thiết lập cho dòng tiền chảy ra từ Bitcoin ETF với 563,7 triệu USD. Trong đó, FBTC của Fidelity đã chứng kiến ​​dòng tiền rút ra khỏi quỹ là 191 triệu USD, vượt qua dòng tiền rút của GBTC.

Đặc biệt hơn, thứ Tư cũng đánh dấu là ngày đầu tiên IBIT của BlackRock chứng kiến dòng tiền ròng hàng ngày âm.

Các nhà phân tích cho rằng điều này là do bị ảnh hưởng bởi quyết định mới nhất về FED, tuy nhiên họ cũng cho rằng những biến động như vậy không phải là điều bất thường trong thế giới ETF. James Seyffart cho biết:

Các quỹ ETF này vẫn đang hoạt động trơn tru. Các mục nhập và thoát lệnh là một phần tiêu chuẩn trong vòng đời của một quỹ ETF.

Các nhà phân tích của Bitfinex đã công bố dự đoán BTC ngắn hạn của họ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan