Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ kêu gọi SEC phê duyệt ETF Ethereum spot

Trong một diễn biến chắc chắn đáng chú ý đối với quá trình phê duyệt đang diễn ra, các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã kêu gọi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay . Một lá thư từ Quốc hội Hoa Kỳ đã kêu gọi chủ tịch cơ quan, Gary Gensler, phê duyệt đề nghị đầu tư.

Các nhà lập pháp yêu cầu sự nhất quán trong cách tiếp cận của cơ quan đối với việc phê duyệt sản phẩm giao dịch trao đổi tài sản kỹ thuật số. Cụ thể, họ khẳng định Gensler “áp dụng các nguyên tắc tương tự được nêu trong quá trình phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay” cho phương tiện đầu tư dựa trên Ethereum.

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đưa ra thư kêu gọi SEC phê duyệt ETH ETF

Trong vài ngày qua, triển vọng phê duyệt Ethereum ETF giao ngay tại Hoa Kỳ đã tăng lên đáng kể. Cơ hội được phê duyệt vào đầu tháng không phải là dấu hiệu cho thấy đợt phát hành sắp xảy ra. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi trong tuần này khi Bloomberg tăng tỷ lệ chấp thuận từ 25% lên 75%.

Giờ đây, một lá thư từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã xuất hiện, vì họ đã thúc giục SEC và chủ tịch của nó, Gary Gensler, phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay. Cụ thể, bức thư nêu rõ mong muốn về sự nhất quán. Thông qua phương pháp đó, họ đã yêu cầu cơ quan này tiếp cận Ethereum ETF, theo cách tương tự, họ đã thực hiện các ứng dụng Bitcoin ETF của mình.

Phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đã được cấp vào tháng 1 năm nay. Hơn nữa, sự xuất hiện của nó đã có tác động lớn đến giá trị tổng thể của tài sản kỹ thuật số. Chỉ ba tháng sau khi đợt chào bán đầu tư được bật đèn xanh, tài sản này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD.

Theo bức thư từ các nhà lập pháp, sự chấp thuận đó thể hiện “thời điểm quan trọng đối với cả tài sản kỹ thuật số và thị trường tài chính của chúng ta”. Ngược lại, có niềm tin rằng Ethereum có thể đi theo quỹ đạo của Bitcoin sau khi được phê duyệt.

Theo CoinMarketCap , chỉ trong 24 giờ qua, tài sản này đã tăng gần 7% và đạt gần mốc 4.000 USD. Hơn nữa, có những kỳ vọng rằng việc phê duyệt ETH giao ngay có thể đưa tài sản này lên một tầm cao mới trong những tuần tới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo