Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

“Các ngân hàng phải được phép và cho phép khách hàng lưu trữ bitcoin và tiền điện tử”

- Advertisement -

"Các ngân hàng phải được phép và cho phép khách hàng lưu trữ bitcoin và tiền điện tử"

[speaker]

 

- Advertisement -

Chuyên gia về tiền tệ hàng đầu của Mỹ Brian Brooks nói rằng nhà đầu tư hoàn toàn có thể lưu trữ bitcoin và tiền điện tử của họ trong ngân hàng.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain LA gần đây, Brooks nói rằng:

“Có 40 hoặc 50 triệu người Mỹ hiện đang sở hữu tiền điện tử. Do đó hệ thống ngân hàng quốc gia sẽ phải thực hiện vai trò như là một nơi trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư để lưu trữ và giao dịch, việc này phải bao gồm bất kỳ tài sản tài chính nào mà mọi người đang nắm giữ tại bất kỳ thời điểm nào và tiền điện tử là một trong số đó”

Vào tháng 7, Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC) đã phát hành một lá thư nói rằng “các ngân hàng có thể giữ tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của họ. Các ngân hàng phải đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng, bao gồm tiền điện tử”.

Kể từ đó, một số ngân hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến ý tưởng này, cho rằng: “các ngân hàng cũng có thể lưu trữ bitcoin và tiền điện tử của khách hàng”.

Brooks cho biết ý nghĩa của lá thư trên là làm sáng tỏ nhu cầu của mọi người đối với tiền điện tử, và thừa nhận rằng tiền điện tử là một loại tài sản mà rất nhiều người đang muốn nắm giữ.

“Hãy nhìn xem nhu cầu về tiền điện tử đang tăng cao như thế nào…Các ngân hàng phải có vai trò hoặc chính sách gì đó để hỗ trợ khách hàng”

Ông cũng nói thêm rằng mình không phải là người ủng hộ cũng không phải là người ghét bỏ tiền điện tử, ông là người trung lập. Nhưng với tư cách là một nhà quản lý, ông cho rằng phải có một khuôn khổ pháp lý để kiểm soát tiền điện tử nhưng không làm nó bị bóp nghẹt.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -