Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Các nền tảng DeFi phổ biến đang ghi nhận ​​sự tăng vọt về lưu lượng truy cập Web

- Advertisement -

Các nền tảng DeFi phổ biến đang ghi nhận ​​sự tăng vọt lưu lượng truy cập Web

Trong vài tháng qua, theo The Block cho biết khối lượng giao dịch ngày càng tăng trên các sàn giao dịch phi tập trung, đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 4 tỷ USD trong tháng 7 .

Dữ liệu ghi nhận từ SameWeb chỉ ra rằng nhiều nền tảng DeFi phổ biến nhất hiện nay, bao gồm MakerDAO, Compound và Aave – đã bắt đầu cho thấy sự gia tăng đáng kể trong lưu lượng truy cập web bắt đầu từ tháng 4 và tháng 5.

- Advertisement -

Trong biểu đồ dưới đây, cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về lưu lượng truy cập web của các nền tảng DeFi.

lưu lượng truy cập web của nền tảng defi

Nổi bật nhất là Compound khi mà trong tháng 4 lưu lượng truy cập web của nền tảng DeFi này chỉ ở khoảng 80.000 lượt truy cập. Để so sánh, con số này đã tăng vọt lên 540.000 lượt cho tháng 7 và khoảng 480.000 vào tháng 6.

các nền tảng defi lưu lượng truy cập web

Như Messari cho biết, Uniswap – đây là sàn giao dịch phi tập trung đang dẫn đầu về khối lượng trong tháng 7, cũng đã ghi nhận ​​sự gia tăng đột biến về lưu lượng truy cập vào Uniswap.org, tăng từ 90.000 lượt truy cập lên con số khổng lồ 1,4 triệu lượt.

Đà tăng trưởng đột biến này được thúc đẩy bởi sự chuyển hướng truy cập từ Uniswap.exchange sang Uniswap.org.

Trong tháng 6, theo dữ liệu từ SimilarWeb ghi nhận được 960.000 lượt truy cập cho Uniswap.exchange, con số này đã giảm xuống chỉ còn 5.000 vào tháng 7.

uniswap

uniswap

Tại sao lượt truy cập web của các nền tảng DeFi lại tăng mạnh như vậy?

Đà tăng trưởng mạnh mẽ gần đây về giá của các loại tiền điện tử hàng đầu, đặc biệt là bitcoin và ethereum, cũng có thể đã thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn đến các nền tảng DeFi.

Ngoài ra, gần đây Ethereum đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng vì nền tảng blockchain này đang chuẩn bị ra mắt Ethereum 2.0, và do Ethereum vẫn là nền tảng hàng đầu để triển khai các dự án DeFi nên sự quan tâm về ETH cũng khiến nhiều người tò mò về DeFi.

Các nền tảng DeFi như Aave đang triển khai các kế hoạch cho tương lai với nhiều tham vọng, nhiều đổi mới đã được ghi nhận trong DeFi với sự cải tiến đáng kể về mạng lưới và giao thức đang được phát triển.


Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -