Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các công ty khai thác bitcoin đang bán ra?

Bitcoin vượt qua Visa và JPMorgan về vốn hóa thị trường

Theo dữ liệu từ Glassnode, dòng tiền ra khỏi máy khai thác Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 11 tháng là 1.104. Lần cuối cùng dòng tiền ra khỏi máy khai thác đạt mức cao này là vào ngày 16 tháng 6 năm 2022, khi nó đạt 1,068.

Sự phát triển này có nghĩa là các công cụ khai thác BTC đang bán với tốc độ cao nhất trong gần một năm. Hiện tại, không có khẳng định rõ ràng nào về tâm lý tiêu cực của thợ mỏ, tuy nhiên có một số lý do có thể xảy ra. Thứ nhất, dữ liệu CPI (Chỉ số giá tiêu dùng) của Hoa Kỳ sẽ đến hạn vào ngày mai. 

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tiếp tục cuộc thập tự chinh chống lại lạm phát và các đợt tăng lãi suất tiếp tục tăng. Với dữ liệu lạm phát của tháng 4 sẽ được công bố vào ngày mai, các công ty khai thác có thể cảm thấy mệt mỏi về triển vọng kinh tế vĩ mô hiện đang bao trùm thế giới. Cũng có thể việc Binance ngừng rút Bitcoin (BTC) vào ngày hôm qua do tắc nghẽn giao dịch có thể là một nguyên nhân.

Tuy nhiên, cũng có khả năng các công ty khai thác đang kiếm tiền từ số tiền họ nắm giữ khi doanh thu của công ty khai thác đạt mức cao hàng năm. Theo dữ liệu từ Blockchain.com, doanh thu của công cụ khai thác Bitcoin (BTC) đạt 41.744 đô la vào ngày 8 tháng 5 năm 2023.

Lần cuối cùng doanh thu của công cụ khai thác đạt mức cao này là vào tháng 4 năm 2022. Những người khai thác có thể lo sợ doanh thu sẽ sớm giảm và họ đang kiếm tiền từ BTC để kiếm lợi nhuận trong khi họ có thể.

Mặc dù dữ liệu dòng chảy ra của máy khai thác có thể giảm, nhưng có một số liệu tăng giá hơn các số liệu khác. Theo Glassnode, số lượng địa chỉ BTC khác 0 đạt mức cao nhất mọi thời đại là 46.476.720. Có thể suy luận rằng mức độ phổ biến của BTC tiếp tục tăng lên và ngày càng có nhiều người mua vào tài sản này.

Tuy nhiên, giá của BTC không phản ánh tâm lý tương tự, vì các yếu tố kinh tế vĩ mô tiếp tục chi phối thị trường. BTC hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 27.883 đô la, với mức hỗ trợ ở mức 27.334 đô la. Tiền điện tử ban đầu đã giảm 2,2% trong bảy ngày qua. BTC gần như đã mất số tiền kiếm được trong tháng 4, hiện đang giao dịch ở mức gần với mức cuối tháng 3.

Xem thêm: Đồng sáng lập Sologenic dự đoán Bitcoin có thể tăng vọt lên 40.000 đô la vào cuối năm

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Bitcoin có thể đạt 71K$ vào tháng 9 và 100K$ vào tháng 12?

Với kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed, liệu BTC có đạt mức ATH mới không?Theo nhà phân tích thị trường Rekt Capital  dựa...

CEO Binance khuyên các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và suy nghĩ dài hạn

CEO của Binance khuyên các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và suy nghĩ dài hạn vì sự kiện halving Bitcoin chỉ mới diễn...

Công ty phân tích cho biết kỳ vọng Bitcoin đạt 100k$ vào cuối năm vẫn rất lớn

Các nhà phân tích của QCP Capital đã công bố kỳ vọng ngắn hạn của họ về Bitcoin.Khi phân tích diễn biến của Bitcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo