Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các chuyên gia dự đoán Ethereum ETF có thể đi vào hoạt động vào tháng 6

Các quỹ ETF Ethereum giao ngay được phê duyệt gần đây đã được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 6 sau khi cập nhật hồ sơ từ cả BlackRock và Grayscale. Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg dự báo sự xuất hiện của một phương tiện đầu tư dựa trên tiền điện tử sẽ là đợt chào bán thứ hai như vậy ở Hoa Kỳ.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã gây ngạc nhiên cho toàn bộ lĩnh vực tài chính với việc phê duyệt khá đột ngột đối với ETH ETF. Mặc dù chúng đã nhận được sự chấp thuận vào tháng 5 nhưng thị trường vẫn đang chờ đợi sản phẩm được tung ra thị trường, với một số kỳ vọng sẽ đến khi tháng 6 đến gần.

Các chuyên gia dự đoán Ethereum ETF có thể đi vào hoạt động vào tháng 6

Trong suốt năm nay, ETF đã thống trị lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Sự chấp thuận mang tính bước ngoặt của ngành đã đến vào tháng 1, với việc ra mắt các ETF Bitcoin giao ngay. Tác động gần như ngay lập tức vì BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ ba tháng sau khi ra mắt.

Giờ đây, ngành công nghiệp đang chờ đợi liệu tiền điện tử lớn thứ hai có thể trải qua câu chuyện thành công tương tự hay không. Sau đó, các quỹ ETF Spto Ethereum được phê duyệt gần đây dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 6 sau khi nộp hồ sơ gần đây. Cụ thể, Balchunas của Bloomberg lưu ý thời điểm trong tháng sản phẩm có thể chính thức ra mắt.

Balchunas dự báo rằng các quỹ ETF có thể đến vào cuối tháng. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng ông đang duy trì ngày trên/dưới là ngày 4 tháng 7. Hơn nữa, ông bày tỏ kỳ vọng của mình rằng sẽ có “một vòng bình luận nữa” giữa các vấn đề và SEC.

Có niềm tin rằng sự chấp thuận của SEC mang tính chính trị hơn bất kỳ điều gì khác. Hơn nữa, động cơ chính trị của nó là nhằm xóa tan nhận thức rằng cơ quan này là kẻ phản tiền điện tử. Với việc sản phẩm Ethereum được phê duyệt, điều đó đã đạt được. Vì vậy, các nhà phân tích không mong đợi bất kỳ lý do nào để cơ quan này phải gấp rút tung ra đợt chào bán chính thức.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo