Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Các chủ nợ của Mt Gox có thời hạn đến ngày 10/03 để đăng ký và chọn phương thức trả nợ

- Advertisement -

Các chủ nợ của Mt. Gox sẽ có thời hạn đến ngày 10/03 để đăng ký và chọn phương thức thanh toán trả nợ.

Trong một thông báo mới nhất vào 07/03, Nobuaki Kobayashi – người đại diện của sàn Mt. Gox, đã nhắc lại thông báo với các chủ nợ của Mt. Gox chưa đăng ký và chọn phương thức thanh toán trả nợ sẽ có thời hạn đến ngày 10/03.

- Advertisement -

Bản cập nhật mới nhất từ người đại diện của Mt. Gox có thể là một trong những thông báo cuối cùng về kế hoạch khôi phục cho các chủ nợ bắt đầu vào năm 2018.

Các chủ nợ sẽ có tùy chọn thanh toán một lần, chuyển khoản ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền hoặc thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử hoặc người giám sát.

Theo thông tin thì Mt Gox sẽ trả 1 phần cho các nạn nhân bắt đầu từ ngày 10/03 và kéo dài đến 30/09 dành cho những chủ nợ lựa chọn lấy sớm.Tuy nhiên các chủ nợ còn lại ước tính có thể mất vài năm mới được hoàn trả.

Hai chủ nợ lớn nhất là sàn giao dịch đã dừng hoạt động Bitcoinica và MtGox Investment Funds đã lựa chọn lấy sớm và chọn phương thức thanh toán là BTC, chiếm ~20% tổng số tiền được Mt. Gox trả cho các chủ nợ.

Mt.Gox vỡ nợ cách đây 9 năm sau khi đối mặt với 1 vụ hack nghiêm trọng gây thiệt hại 850.000 BTC, trị giá ước tính 460 triệu USD vào thời điểm xảy ra vụ việc và buộc phải tuyên bố phá sản. Kể từ khi phá sản, Mt. Gox đã tập trung vào các thủ tục giấy tờ, lên kế hoạch bồi thường tốt nhất cho các chủ nợ.

Nhà giao dịch từng dự đoán chính xác đáy của Bitcoin trong năm 2022 có những dự đoán tiếp theo sau khi BTC điều chỉnh về dưới 23000 USD

Thông tin Mt. Gox bồi thường cho các chủ nợ có thể là 1 tin tức mà nhiều người không mong muốn khi giá trị BTC ở thời điểm hiện tại so với cách đây 9 năm đã tăng hơn vài chục lần. Và các chủ nợ có khả năng cao sẽ bán số tiền được bồi thường sau 9 năm dài theo đuổi các cuộc chiến pháp lý.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền chảy ra của USDC tăng vọt hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Trong bối cảnh Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ trong tháng này, stablecoin USDC của Circle đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ...

Các thành viên Stargate thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB từ Arbitrum

Các thành viên của cộng đồng Stargate Finance đang thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB sau khi nhận được từ Arbitrum.Các...

Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -