Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Nhà giao dịch từng dự đoán chính xác đáy của Bitcoin trong năm 2022 có những dự đoán tiếp theo sau khi BTC điều chỉnh về dưới 23000 USD

- Advertisement -

Một chiến lược gia tiền điện tử có tên DonAlt đã dự đoán chính xác đáy của Bitcoin vào tháng 11/2022 đã có những dự đoán tiếp theo sau khi Bitcoin điều chỉnh về dưới 23000 USD.

Trong ấn bản mới của Weekly Open, nhà giao dịch có biệt danh DonAlt vẫn tin rằng cấu trúc thị trường tăng giá của BTC vẫn còn nguyên vẹn.

- Advertisement -

Tuy nhiên, anh ấy cảnh báo rằng nếu những người đầu cơ cho việc tăng giá của Bitcoin không thể lấy lại 23000 USD trong thời gian ngắn, DonAlt tin rằng việc BTC điều chỉnh xuống 20000 USD là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặc dù vậy nhà giao dịch cho biết việc giảm xuống mức đó không nhất thiết có nghĩa là xu hướng tăng giá của Bitcoin trong năm 2023 của Bitcoin sẽ kết thúc.

“Đối với tôi, tôi vẫn nghĩ nếu BTC quay trở lại mức 20000 USD, thì đây vẫn là một điều chỉnh ngắn hạn sau khoảng thời gian tăng trưởng mạnh từ đầu năm 2023. Nhưng nếu BTC điều chỉnh về vùng 20000 USD sẽ làm cho nhiều nhà đầu tư sợ hãi.”

Giải pháp Layer 2 Scroll gọi vốn thành công 50 triệu USD với định giá 1,8 tỷ USD

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 22386 USD, giảm gần 4.2% trong 7 ngày qua.

4/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Polkadot, Kusama và Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển trên Github

Theo dữ liệu từ Santiment, Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Cardano (ADA) đang dẫn đầu về hoạt động phát triển trên GitHub.Mặc dù Polkadot...

Bài viết liên quan

- Advertisement -